Tải Summoners War Mod Apk (Win/Sát thương/HP) v7.2.8

Link tải Summoners War Mod Apk

Bài viết hôm nay Kimochi sẽ cùng các bạn tải Summoners War Mod Apk và hướng dẫn cách lấy lại tài khoản Summoners War Mod đơn giản nhất. Summoners War Hack là một trò chơi nhập vai cực hấp dẫn và lôi cuốn người chơi. Bản Summoners War APK của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn Win/Sát thương/HP.

Giới thiệu game Summoners War Mod Apk

Summoners War Mod Apk được biết đến là một tựa game nhập vai hành động giả tưởng rất thú vị và đã được hơn 100 triệu người chơi trên thế giới yêu thích. Trò chơi mang đậm chất hành động và có gần 1000 con quái vật khác nhau để giữ chân người chơi.

Tải Summoners War Mod Apk (Win/Sát thương/HP) v7.2.8
Summoners War Mod Apk được biết đến là một tựa game nhập vai hành động giả tưởng

Cách chơi Summoners War Mod

Đối với cách chơi của Summoners War hack này khá độc đáo và đa hành động. Người chơi có thể thưởng thức trò chơi này cùng với bạn bè của mình hay 1 mình để có thể trải nghiệm chiến đấu đỉnh cao một cách tốt hơn.

Summoners War Mod Apk: Game có nhịp độ cùng với các tính năng phi thường giúp trò chơi này vượt trội so với tất cả các trò chơi hành động chẳng hạn như đồ họa chất lượng cao. Đồ họa của Summoners War được phát triển chi tiết và chính xác để cung cấp cho người dùng trải nghiệm chân thực. Trò chơi này rất dễ chơi vì các điều khiển của nó được phát triển bằng cách lưu ý đến sự thuận tiện của người dùng.

Cách chơi Summoners War Mod
Summoners War hack này khá độc đáo và đa hành động

Với Summoners War APK. Đây là tựa game chiến lược được nhiều chơi lên kế hoạch tác chiến nhằm tạo nên một trận chiến tuyệt vời. Mỗi quái vật sẽ có một khả năng chiến đấu khác nhau và có sự riêng biệt. Vì vậy mà người chơi có thể chọn 21 quái vật phù hợp nhất với chiến lực của bang hội mình.

Thuộc tính game Summoners War Hack

Trong game Summoners War sẽ có tổng cộng là 5 thuộc tính:

 • Gió
 • Nước
 • Ánh sáng
 • Bóng tối
 • Lửa
Thuộc tính game Summoners War Hack
Trong game Summoners War sẽ có tổng cộng là 5 thuộc tính

Ngoài ra bạn cũng có thể thu thập quái vật bao nhiêu mà có một trong những thuộc tính này, bạn có thể tùy ý và lập ra một bang hội có thể chiến đấu mạnh mẽ trước đối thủ của mình.

Link tải Summoners War Mod Apk

Dưới đây là link tải game Summoners War Mod Apk mà Kimochi đã chia sẻ cho các bạn. Chúc các bạn tải game thành công và có những trận chiến khốc liệt với những con quái vật và mang về những thuộc tính mạnh nhất nhé.

Link tải Summoners War Mod Apk
Link tải game Summoners War Mod Apk

Tính năng mới trong bản hack Summoners War

 • Instant Win: Thắng nhanh
 • Damage: Sát thương
 • HP: Full máu

Cách lấy lại tài khoản Summoner War đơn giản nhất

Có rất nhiều bạn hỏi và thắc mắc rằng, để lấy lại tài khoản Summoners War thì làm như thế nào. Vì vậy chuyên mục Game mobile cũng đã tổng hợp lại một số cách lấy lại tài khoản Summoners War đơn giản nhất cho các bạn. Mời các bạn tham khảo.

Cách lấy lại tài khoản Summoner War đơn giản nhất
Hướng dẫn cách lấy lại tài khoản đơn giản nhất

Hiện tại thì hệ thống hỗ trợ dành riêng cho user Việt Nam đang trong giai đoạn hoàn thiện nên các yêu cầu hỗ trợ khác như quên pass, cần đổi địa chỉ mail hoặc các yêu cầu liên quan các bạn cũng vui lòng tư vấn trực tiếp tại: www.withhive.com -> customer service -> submit – (kéo xuống cuối trang để thấy submit) (và các bạn có thể viết tiếng Việt nhé~)

Ngoài ra vui lòng cung cấp các thông tin sau:

*Hive ID:

 • Ngày chính xác ID được lập (các bạn có thể ghi tháng):
 • ** Ngày login lần cuối/ Ngày account bị hack:

** Tất cả những email kết nối với account trước ngày bị hack:

 • Tên của account (trước ngày bị hack):
 • Ngày tháng năm sinh (trước ngày hack):
 • Số điện thoại (trước ngày bị hack):

Thông tin về game:

 • Địa chỉ email Google Play dùng để mua vật phẩm:
 • ** CHụp màn hình của hóa đơn với IDs order và lịch sử mua hàng:

Tên thiết bị:

 • **Địa chỉ wifi Wifi Mac Address:

(Hướng dẫn: iOS: Đến Settings – About Phone – Status – Wifi Mac address; Android: Đến Settings – More – About Devices – Status – Wifi Mac address)

Kết luận

Vừa rồi Kimochi cũng đã cùng các bạn tải Summoners War Mod Apk và hướng dẫn cách lấy lại tài khoản Summoners War Mod đơn giản nhất. Hy vọng bạn sẽ thành công trong việc tải game cũng như lấy lại tài khoản game thành công. Hãy luôn theo để xem thêm những tựa game mobile mod, apk hấp dẫn nhất nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *