Tải game Dead Space 2 Free Download PC

Giới thiệu game Dead Space 2 Free

Nếu bạn đang tìm kiếm Dead Space 2 miễn phí Full PC hãy Tải game Dead Space 2 Free Download PC của Kimochigame về máy ngay nhé. Tại phiên bản Dead Space 2 PC Download của chúng tôi hoàn toàn miễn phím giúp bạn trải nghiệm tự game Hành động, Phiêu lưu, Kinh dị, Bắn súng, TPS góc nhìn thứ ba,..lôi cuốn nhất.

Giới thiệu game Dead Space 2 Free

Dead Space 2 là một trò chơi điện tử kinh dị sinh tồn góc nhìn thứ ba dành cho PlayStation 3, Xbox 360 và Microsoft Windows. Đây là phần tiếp theo của Dead Space và được phát hành vào ngày 25 tháng 1 năm 2011 tại Hoa Kỳ, vào ngày 27 tháng 1 năm 2011 tại Europ

Giới thiệu game Dead Space 2 Free
Dead Space 2 là một trò chơi điện tử kinh dị sinh tồn góc nhìn thứ ba dành cho PlayStation 3, Xbox 360 và Microsoft Windows.

Trò chơi bắt đầu tại một bệnh viện trên Sprawl, một đô thị đông dân được xây dựng trên một mảnh vỡ của mặt trăng Titan, mặt trăng lớn nhất của Sao Thổ. Isaac Clarke không còn ký ức về ba năm vừa qua, vừa được Franco, nhân vật chính của Dead Space: Ignition, thả ra.

Tuy nhiên, trước khi kịp cởi bỏ chiếc áo khoác bó, Franco đã bị giết và biến thành Necromorph, khiến Isaac phải tự mình trốn thoát. Sau đó anh được một người phụ nữ tên Daina Le Guin liên lạc, người đã hướng dẫn anh đến địa điểm của cô ấy. Anh ta cũng được liên lạc với một bệnh nhân khác, Nolan Stross, tuyên bố rằng anh ta và Isaac có thể phá hủy Marker.

Cốt truyện Dead Space 2 Free
Trò chơi bắt đầu tại một bệnh viện trên Sprawl

Phớt lờ Stross, Isaac băng qua thành phố, tìm đường đến Daina. Khi anh đến nơi, hai lính canh bắt giữ Isaac khi Daina tiết lộ rằng cô ấy là Nhà nghiên cứu đơn vị được cử đến để “phục hồi” Isaac, tuyên bố rằng anh ấy chịu trách nhiệm xây dựng Điểm đánh dấu đang gây ra sự phá hoại hiện tại và họ cần anh ấy xây dựng thêm. Khi họ chuẩn bị rời đi, một Gunship bắn hạ Daina và các cộng sự của cô, giúp Isaac trốn thoát….

Bạn có thể tải thêm game Việt Hóa tại đây:

Crysis 2 Free Download for PC Highly Compressed

Crysis 3 Digital Deluxe Edition Download

Gameplay Dead Space 2 GOG

Đến với Dead Space 2 Free Full PC, bạn sẽ được trải nghiệm game với 2 chế độ chính là Single Player (1 người chơi) và Multiplayer (Nhiều người chơi) vô cùng hấp dẫn và căng thẳng. Cụ thể:

Chế độ Single Player

Lối chơi trong Dead Space 2 đa dạng hơn nhiều so với Dead Space. Người chơi hiện được yêu cầu hack để truy cập vào một số khu vực nhất định, được quản lý thông qua một trò chơi nhỏ. Kinesis giờ đây nhanh hơn và cho phép đâm xuyên bằng cách sử dụng các vật nhọn như lưỡi dao của Slasher, cây lau nhà và cột. Giờ đây, người chơi có thể điều hướng môi trường không trọng lực theo chuyển động 360 độ, thông qua hệ thống động cơ đẩy được gắn vào RIG của Isaac. Giống như trò chơi đầu tiên, kẻ thù chính là ‘Necromorphs’; xác chết của con người bị đột biến nặng nề. Trò chơi hoàn toàn tuyến tính, không có xe điện.

Gameplay Dead Space 2 GOG
Dead Space 2 Free Full PC, bạn sẽ được trải nghiệm game với 2 chế độ chính

Chế độ Multiplayer

Dead Space 2 game là trò chơi đầu tiên trong series cung cấp tính năng nhiều người chơi cạnh tranh dựa trên mục tiêu. Đảm nhận vai trò của một đội gồm tối đa bốn Nhân viên An ninh Sprawl hoặc một nhóm gồm bốn người chơi Necromorph, những người chơi Nhân viên An ninh phải hoàn thành các mục tiêu, chẳng hạn như trang bị một quả bom cực mạnh, trong khi người chơi Necromorph phải cố gắng ngăn chặn họ. hoàn thành mục tiêu của họ.

Các tính năng chính của Dead Space 2 Torrent

Khi người chơi tải game Dead Space 2 Free Download PC của Kimochigame về máy, bạn được trải nghiệm những tính năng chính như:

  • Chuyển động 360 độ đầy đủ sẽ xé xuyên không gian.
  • Bộ công cụ tàn phá mang lại nỗi kinh hoàng cho không gian.
  • Đâm Necromorphs vào tường bằng Javelin.
  • Biến tay chân thành vũ khí chết người.
  • Bộ đồ của Isaac được kích hoạt tên lửa để bay xung quanh trong điều kiện không trọng lực.

Link tải game Dead Space 2 Free Download PC

Dưới đây là link tải Dead Space 2 PC Download mới nhất của Kimochigame. Được chuyên mục Game mobile 2024 chia sẻ công khai. Nếu link tải Dead Space 2 Torrent có vấn đề hoặc lỗi. Hãy để lại phản hồi xuống phía dưới bài viết cho chúng tôi xử lý nhanh nhất có thể nhé.

Link tải game Dead Space 2 Free Download PC
Link tải game Dead Space 2 Free Download PC

Link tải Dead Space 2 Free Download PC

Google Drive

One Drive

Dropbox

Link tải file Crack

Krakenfiles

Mega

Dropbox

Bạn có thể tải thêm game Việt Hóa tại đây:

Tải game Summer Memories Plus

Klee Prank Adventure Việt Hóa v1.4

Hướng dẫn cài đặt Dead Space 2 Severed Download

  • Bước 1: Tải game Dead Space 2 về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
  • Bước 2: Vào “thư mục chứa game sau khi đã giải nén” Chạy file “deadspace2.exe” để vào game
  • Bước 3: Trong nếu nó yêu cầu nhập Email Password thì chọn Back => Yes Decline.
  • Bước 4: Play game.

Kết luận

Như vậy bạn đã cùng với Kimochigame đi tải game Dead Space 2 Free Download PC. Chúc các bạn tải game thành công và có những trải nghiệm game tuyệt vời nhất. Đừng quên theo dõi chúng tôi để tải game việt hóa, game apk, mod mới nhất nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *