Tải game Inside Full Crack PC – GOG

Giới thiệu game Inside Free

Tải game Inside Full Crack PC – GOG, một tựa game platformer đen tối, theo hướng kể chuyện kết hợp hành động gay cấn với các câu đố đầy thách thức. Inside Full game download for Android của Kimochigame đã full crack, giúp bạn trải nghiệm game tốt hơn.

Giới thiệu game Inside Free

Inside Full Crack là một trò chơi điện tử phiêu lưu platformer giải đố được phát triển bởi Playdead. Nó được phát hành trên Xbox One vào ngày 29 tháng 6 năm 2016 và được phát hành trên hệ điều hành Windows vào ngày 7 tháng 7 năm 2016. Trò chơi tương tự như Limbo, nơi người chơi điều khiển một cậu bé trong môi trường gần như đơn sắc. Anh ta sẽ phải giải các câu đố về môi trường đồng thời tránh những mối nguy hiểm chết người khi đấu tranh chống lại các thế lực tà ác trên thế giới.

Giới thiệu game Inside Free
Inside Full Crack là một trò chơi điện tử phiêu lưu platformer giải đố

Bạn có thể tải thêm game Việt Hóa, APK, Hack khác:

Diablo 3 PC Download Full Version Free

Gameplay Inside PC

Bên trong là một nền tảng câu đố. Nhân vật người chơi là một cậu bé giấu tên khám phá một môi trường siêu thực và chủ yếu là đơn sắc được trình bày dưới dạng trò chơi nền tảng 2.5D. Trò chơi có màu tối, màu sắc được sử dụng tiết kiệm để làm nổi bật cả người chơi và một số phần nhất định của môi trường. Trò chơi hầu như không có tiếng ồn, ngoại trừ thỉnh thoảng có những tín hiệu âm nhạc, giọng hát của cậu bé, tiếng chó sủa, thiết bị và hiệu ứng âm thanh.

Gameplay Inside PC
Nhân vật người chơi là một cậu bé giấu tên khám phá một môi trường siêu thực

Người chơi điều khiển cậu bé đi, chạy, bơi, leo trèo và sử dụng các đồ vật để vượt qua chướng ngại vật và tiến bộ trong trò chơi. Cậu bé có được khả năng điều khiển cơ thể để hoàn thành một số câu đố nhất định, một thợ máy được Marty Sliva của IGN so sánh với một thợ máy tương tự trong The Swapper. Tại nhiều thời điểm khác nhau trong trò chơi, người chơi có thể khám phá những căn phòng ẩn chứa những quả cầu phát sáng. Nếu tất cả các quả cầu bị vô hiệu hóa trong quá trình chơi, người chơi sẽ mở khóa phần kết thay thế của trò chơi.

Cậu bé có thể chết theo nhiều cách, bao gồm chết đuối, bị bắn bằng súng hoặc phi tiêu thuốc an thần, bị chó hành hạ, bị máy an ninh gài bẫy, bị sóng xung kích thổi bay và những trường hợp khác. Giống như trong trò chơi Limbo tiền nhiệm, những cái chết này được trình bày thực tế và thường mang tính đồ họa, nhưng ở mức độ lớn hơn, nhận được xếp hạng Người trưởng thành của ESRB trái ngược với xếp hạng Thanh thiếu niên của Limbo. Nếu nhân vật chết, trò chơi sẽ tiếp tục từ điểm kiểm tra gần đây nhất.

Ở phần sau của trò chơi, người chơi điều khiển một con quái vật tên là Huddle, nó sở hữu sức mạnh to lớn và không thể chết bằng mọi cách. Tuy nhiên, người chơi vẫn sẽ cần phải dựa vào chiến lược để vượt qua một số khu vực nhất định.

Bạn có thể tải thêm game Việt Hóa, APK, Hack khác:

Tải Subnautica Việt Hóa

Cấu hình Inside PC

Cấu hình tối thiểu:

 • OS: Windows 7 64-bit
 • Processor: Intel Core 2 Quad Q6600 @ 2.4 GHz, AMD FX 8120 @ 3.1 GHz
 • Memory: 4 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GT 630 / 650m, AMD Radeon HD6570 or equivalent
 • DirectX: DirectX 9.0c
 • Storage: 3 GB chỗ trống khả dụng

Cấu hình khuyến khích:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel i7 920 @ 2.7 GHz, AMD Phenom II 945 @ 3.0 GHz
 • Memory: 8 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GTX 660, Radeon R9-270
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 3 GB chỗ trống khả dụng

Link tải game Inside Full Crack PC

Dưới đây là link tải game Inside Full Crack PC mới nhất của Kimochi game. Được chuyên mục Top game mobile 2024 chia sẻ công khai. Nếu link Inside PC Download có vấn đề hoặc lỗi. Hãy để lại phản hồi xuống phía dưới bài viết cho chúng tôi xử lý nhanh nhất có thể nhé.

Link tải game Inside Full Crack PC
Link tải game Inside Full Crack PC

Inside Download – GOG

Google Drive

Doo Drive

One Drive

Dropbox

Hướng dẫn cài đặt Inside game Full

 • Tải Inside Full game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 • Vào “thư mục chứa game sau khi đã giải nén”Chạy file “INSIDE.exe” để vào game
 • Play game

Bạn có thể tải thêm game Việt Hóa, APK, Hack khác:

Download Stranded Deep Full Crack

Kết luận

Như vậy bạn đã cùng với Kimochigame đi tải game Inside Full Crack PC. Chúc các bạn tải game thành công và có những trải nghiệm game tuyệt vời nhất. Đừng quên theo dõi chúng tôi để tải game việt hóa, game apk, mod mới nhất nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *