Diablo 3 PC Download Full Version Free – Tiếng Việt

Giới thiệu game Diablo 3 Việt Hóa

Diablo 3 PC Download Full Version Free tựa game nhập vai hành động hack-and-slash được phát triển và phát hành bởi Blizzard Entertainment. Phiên bản Diablo 3 Tiếng Việt của Kimochi game giúp bạn trải nghiệm game một cách chân thật nhất.

Giới thiệu game Diablo 3 Việt Hóa

Diablo 3 Tiếng Việt là phần thứ ba trong loạt game Diablo. Sau nhiều năm tin đồn, trò chơi đã chính thức được công bố vào ngày 28 tháng 6 năm 2008 lúc 12:18 chiều (CEST) tại Blizzard Worldwide Invitational ở Paris (WWI08), Pháp.

Giới thiệu game Diablo 3 Việt Hóa
Diablo 3 Tiếng Việt là phần thứ ba trong loạt game Diablo.

Trò chơi được ra mắt vào ngày 15 tháng 5 năm 2012.12:01 sáng theo giờ PST. Phiên bản console được phát hành vào năm sau. Phiên bản PC chỉ có thể chơi trực tuyến và không hỗ trợ mod. Nó không có hỗ trợ bộ điều khiển.

Bạn có thể tải thêm game Việt Hóa, APK, Hack khác:

Tải Subnautica Việt Hóa

Gameplay Diablo 3 Vietnam

Diablo III PC Game kết hợp công cụ vật lý Havok và cho phép người chơi tận dụng môi trường để hỗ trợ thực hiện nhiệm vụ của họ. Ví dụ, những bức tường khổng lồ có thể biến thành đống đổ nát để đè bẹp quái vật bằng một cú đánh trực tiếp. Ngay cả quái vật cũng sử dụng môi trường (chẳng hạn như Ghoul trèo tường để tiếp cận người chơi). Nhiều phần khác của môi trường nền liền mạch có thể bị phá hủy. Một số khu vực đổ nát cũng sẽ tự động sụp đổ (có hoặc không gây hại cho người chơi) khi người chơi đến quá gần hoặc đi qua một phần của công trình.

Giao diện người dùng, bao gồm màn hình nhân vật và kho đồ có chức năng tương tự như phiên bản tiền nhiệm, bên cạnh những nâng cấp về đồ họa và nhiều chi tiết hơn trong việc mở rộng các tab, sẽ rất quen thuộc với người chơi Diablo II.

Gameplay Diablo 3 Vietnam
Diablo III PC Game kết hợp công cụ vật lý Havok và cho phép người chơi tận dụng môi trường để hỗ trợ thực hiện nhiệm vụ của họ.

Một số chỉ số (và thanh giao diện người dùng của chúng) đã bị xóa, bao gồm cả Sức chịu đựng (và do đó là Đi bộ). Thanh trải nghiệm hiện nằm ở cuối màn hình trải dài trên bảng giao diện người dùng. Một số số liệu thống kê khác đã được thay đổi hoặc thêm vào, nhưng nhìn chung vẫn giống như trước đây.

Việc phân bổ chỉ số được thay đổi thành hệ thống Paragon, cho phép người chơi phân bổ các chỉ số vượt mức sau khi đạt cấp độ tối đa (60 hoặc 70 khi mở rộng), nhưng trước đó, các chỉ số cốt lõi sẽ được phân phối tự động. Cấp độ Paragon tiếp tục tăng không giới hạn sau khi đạt đến mức tối đa và được chia sẻ giữa tất cả các ký tự cùng loại trên tài khoản.

Thuốc có tầm quan trọng ít hơn vì được giới thiệu Quả cầu sức khỏe, do quái vật bị giết đánh rơi. Những thứ này bổ sung Sinh Mệnh đã mất khi nhặt được và không thể lưu trữ. Chỉ có thể trang bị một lọ thuốc (vô tận), có thể sử dụng sau mỗi 30 giây, nhưng lọ thuốc có thể mang lại hiệu ứng đặc biệt ngoài việc phục hồi Sinh mệnh.

Bạn có thể tải thêm game Việt Hóa, APK, Hack khác:

Download Stranded Deep Full Crack

Link tải game Diablo 3 PC Download Full Version Free Việt Hóa

Dưới đây là link tải game Diablo 3 PC Download Full Version Free Việt Hóa mới nhất của Kimochi game. Được chuyên mục Top game mobile 2024 chia sẻ công khai. Nếu link Diablo 3 Download Free Full Version có vấn đề hoặc lỗi. Hãy để lại phản hồi xuống phía dưới bài viết cho chúng tôi xử lý nhanh nhất có thể nhé.

Link tải game Diablo 3 PC Download Full Version Free Việt Hóa
Diablo 3 PC Download Full Version Free Việt Hóa

Link Diablo 3 Online Viet Nam

Google Drive

Doo Drive

Part 01Part 02Part 03

One Drive

Dropbox

Hướng dẫn cài đặt hack Diablo 3 PC

  • Bước 1: Đăng ký 1 tài khoản trên d3reflection: https://d3reflection.org/registration.php
  • Bước 2: Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
  • Bước 3: Vào “thư mục chứa game sau khi đã giải nén” Chạy file “D3ReflectionLauncher.exe” => Nhấn vào Update để cập nhật game => Nhấn Play để vào game => Đăng nhập tài khoản của bạn đã tạo ở bước 1 => Tạo nhân vật => Chơi.

Bạn có thể tải thêm game Việt Hóa, APK, Hack khác:

Tải Dead Space 3 Crack

Kết luận

Như vậy bạn đã cùng với Kimochi game đi tải game Diablo 3 PC Download Full Version Free. Chúc các bạn tải game thành công và có những trải nghiệm game tuyệt vời nhất. Đừng quên theo dõi chúng tôi để tải game việt hóa, game apk, mod mới nhất nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *