Tải game God of War Chains of Olympus Việt Hóa

Gameplay

Nếu bạn đang tìm các phiên bản God of War Việt Hóa hãy tải game God of War Chains of Olympus Việt Hóa của Kimochi info về ngay. Đây là phiên bản Việt Hóa hack và chém, tự game phiêu lưu, hành động mang tới cho người chơi cảm giác lôi cuốn và hấp dẫn.

Giới thiệu game God of War Chains of Olympus

God of War Chains of Olympus Việt Hóa là tựa game phiêu lưu, hành động được phát triển bởi Ready at Dawn và được phát hành bởi Sony Computer Entertainment (SCE). Đây là trò chơi đầu tiên trong series được phát hành cho PSP, trò chơi thứ hai là Ghost of Sparta. Đây là phần tiền truyện của trò chơi điện tử God of War và diễn ra sau God of War: Ascension.

Trò chơi diễn ra vào thời kỳ mà Kratos, một á thần Spartan, người đã phục vụ các vị thần Olympus trong mười năm. Trong nhiều năm, Kratos đã phải hoàn thành một số mục tiêu để chuộc lại những cơn ác mộng ám ảnh anh.

Giới thiệu game God of War Chains of Olympus
God of War Chains of Olympus Việt Hóa là tựa game phiêu lưu, hành động được phát triển bởi Ready at Dawn

Cùng với God of War Ghost of Sparta Việt Hóa, Chains of Olympus đã được làm lại và phát hành vào ngày 13 tháng 9 năm 2011, như một phần của Bộ sưu tập God of War: Origins dành cho PlayStation 3. Phiên bản làm lại được đưa vào dưới dạng bản tải xuống kỹ thuật số trong God of War: Ghost of Sparta. of War Saga phát hành vào ngày 28 tháng 8 năm 2012, cũng dành cho PlayStation 3.

Gameplay

Khi tải game God of War Chains of Olympus Việt Hóa. Kratos, nhân vật chính trong loạt phim God of War, sử dụng một loạt vũ khí và sức mạnh ma thuật để chiến đấu với nhiều loại kẻ thù, hầu hết chúng đều dựa trên quái vật trong Thần thoại Hy Lạp.

Gameplay
Kratos, nhân vật chính trong loạt phim God of War, sử dụng một loạt vũ khí và sức mạnh ma thuật để chiến đấu với nhiều loại kẻ thù

Trong suốt trò chơi, Kratos có thể tìm thấy những quả cầu kinh nghiệm màu đỏ cho phép anh ta tăng cấp vũ khí và sức mạnh ma thuật của mình, cũng như Mắt Gorgon và Lông Phượng hoàng cho phép anh ta tăng sức khỏe và đồng hồ đo ma thuật. Xuyên suốt câu chuyện của trò chơi, Kratos có được vô số vũ khí và sức mạnh từ nhiều vị thần Olympus khác nhau, trong đó có nhiều vũ khí liên quan đến Thần thoại Hy Lạp cổ điển.

 • Kratos – Nhân vật chính và phản anh hùng của loạt game God of War. Anh ta từng là một vị tướng Spartan vĩ đại nhưng giờ bị buộc phải phục vụ các vị thần. Ở phần sau của bộ truyện, anh ta thay thế Ares bằng cách đánh bại anh ta và trở thành Thần chiến tranh chính thức.
 • Eos – Nữ thần Bình minh và em gái của Helios. Gần như không thể trụ vững sau sự biến mất của anh trai cô, khiến Morpheus chiếm lấy Trái đất, Eos yêu cầu Kratos đi tìm Helios và bảo anh ta hãy lấy Tấm chắn Mặt trời.
 • Morpheus – Thần của những giấc mơ. Anh ta lợi dụng sự biến mất của Helios bằng cách đưa các vị thần vào giấc ngủ sâu và bắt đầu bao bọc Trái đất trong Sương mù đen.
 • Calliope – Con gái của Kratos. Calliope sinh ra và lớn lên ở Sparta, sống với mẹ ở quê. Trong khi Calliope dễ sợ hãi trước bản chất bạo lực của cha cô, thì sự thật, Calliope, cùng với mẹ cô, là những người duy nhất không sợ ông. Giờ đây, cô đã chết, bị chính cha mình giết chết, nhưng thật bí ẩn, Kratos bắt đầu cảm thấy sự hiện diện của cô ở gần đó.
 • Helios – Thần Mặt trời, anh trai của Eos và Selene, người biến mất một cách bí ẩn, khiến thế giới rơi vào bóng tối vĩnh viễn. Sự biến mất của anh ta đã dẫn đến việc Morpheus tiếp quản.
 • Charon – Để đến được vị trí của Địa ngục nơi Helios tọa lạc, Kratos phải đối mặt với chính người lái đò của Styx: sinh vật mạnh mẽ được biết đến với cái tên Charon.
 • Atlas – Titan vĩ đại và bền bỉ. Được Persephone giải phóng để bắt Helios và sử dụng anh ta để phá hủy Trụ cột giữ Thế giới Hy Lạp trên đó, do đó giết chết các vị thần và nhân loại cùng với họ.
 • Persephone – Nữ thần của Thế giới ngầm, người đã quyết định trả thù các vị thần bằng cách giải thoát Atlas và hướng dẫn anh ta phá hủy Trụ cột của Thế giới, nơi nắm giữ Thế giới Hy Lạp trên đó, sử dụng Helios bị bắt.
Nhân vật God of War PSP
Nhân vật God of War PSP tổng cộng 8 nhân vật

God of War cấu hình yêu cầu chơi

Cấu hình tối thiểu:

 • OS: Windows XP
 • Processor: 1.5Ghz Processor or better
 • Memory: 2 GB RAM
 • Graphics: Integrated Graphics Chip
 • DirectX: DirectX 11
 • Storage: 2 GB chỗ trống khả dụng

Link tải game God of War Chains of Olympus Việt Hóa

Dưới đây sẽ là link tải game God of War Chains of Olympus Việt Hóa của Kimochi info. Hy vọng bạn sẽ tải game thành công. Nếu đường link tải God of War Chains of Olympus PS3 Download bị lỗi hãy để lại phản hồi xuống phía dưới bài viết này để chúng tôi xử lý nhanh nhất có thể.

Link tải game God of War Chains of Olympus Việt Hóa
Link tải game God of War Chains of Olympus Việt Hóa

Link download God of War Chains of Olympus

Google Drive

Helurl

One Drive

Dropbox

Hướng dẫn cài đặt PSP Viet Hoa

Sau đây chuyên mục Game Mobile sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt game PSP Viet Hoa đơn giản nhất, mời các bạn tham khảo.

 • Bước 1: Tải Game về và giải nén bằng Extract Here với mật khẩu topgamepc.com
 • Bước 2: Vào thư mục “God of War Chains of Olympus Viet Hoa” Chạy file “PPSSPPWindows64.exe” để mở phần mềm PSP lên => Chọn vào File => Load => Tìm đường dẫn đến thư mục “God of War Chains of Olympus Viet Hoa\games” chọn vào file “God of War Chains of Olympus Viet Hoa.iso” nhấn Open để vào game
 • Bước 3: Play game

Kết luận

Như vậy bạn đã cùng với Kimochi info đi tải game God of War Chains of Olympus Việt Hóa. Chúc các bạn tải game thành công và có những trải nghiệm game tuyệt vời nhất. Đừng quên theo dõi chúng tôi để tải game việt hóa, game apk, mod mới nhất nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *