Download Green Hell Free Việt Hóa v2.8.0

Giới thiệu Green Hell Crack

Nếu bạn đang muốn chơi một phiên bản Green Hell Crack hay Việt Hóa, hãy Download Green Hell Free Việt Hóa v2.8.0 của Kimochiinfo nhé. Tại Green Hell Việt Hóa bạn sẽ được trải nghiệm một tựa game Online + Co-op + Multiplayer, Phiêu lưu, Kinh dị, Sinh tồn, FPS đỉnh cao.

Giới thiệu Green Hell Crack

Green Hell Việt Hóa là một cuộc đấu tranh gay gắt để sinh tồn trong rừng nhiệt đới Amazon. Bám sát sự sống, người chơi bắt đầu một cuộc hành trình bền bỉ khi những ảnh hưởng của sự cô độc đè nặng không chỉ lên cơ thể mà còn cả tâm trí. Bạn sẽ có thể sống sót được bao lâu trước những nguy hiểm chưa biết?

Giới thiệu Green Hell Crack
Green Hell Việt Hóa là một cuộc đấu tranh gay gắt để sinh tồn trong rừng nhiệt đới Amazon

Chỉ với một chiếc radio, bạn sẽ theo một giọng nói quen thuộc xuyên qua một khu rừng dường như vô tận và khắc nghiệt đến tàn nhẫn. Từng chút một, bạn sẽ tiết lộ nhiều hơn về bí ẩn về cách bạn lại rơi vào hoàn cảnh thù địch này và những gì bạn khám phá ra có thể còn tồi tệ hơn những gì bạn đã chiến đấu hết mình để chống lại để tồn tại.

Gameplay Green Hell IGG

Green Hell Việt Hóa được chơi ở góc nhìn thứ nhất ở chế độ chơi đơn hoặc nhiều người chơi co-op. Đây là một mô phỏng thế giới mở, trong đó người chơi phải đảm bảo sự sống còn của mình bằng cách thu thập nguyên liệu thô và thực phẩm. Tuy nhiên, nhân vật Jake không thể chỉ dựa vào việc tích lũy những thứ thiết yếu này. Người chơi cũng cần chế tạo nơi trú ẩn và vũ khí bằng những nguyên liệu họ đã thu thập được. Người chơi bắt đầu trong một trại rừng đơn độc mà không có bất kỳ bối cảnh nào khác.

Gameplay Green Hell IGG
Green Hell Việt Hóa được chơi ở góc nhìn thứ nhất ở chế độ chơi đơn hoặc nhiều người chơi co-op.

Trong suốt trò chơi, những thay đổi năng động xảy ra trong môi trường, ảnh hưởng đến trạng thái thể chất và tâm lý của nhân vật, ví dụ: dưới dạng ảo giác. Hơn nữa, người chơi phải duy trì chế độ ăn uống cân bằng với sự hỗ trợ của đồng hồ thông minh. Đồng hồ thông minh cung cấp cái nhìn sâu sắc về các chất dinh dưỡng mà nhân vật thiếu bằng cách cảnh báo người chơi thông qua sức khỏe của người chơi. Người chơi phải ngủ đủ giấc và phải duy trì sức khỏe của mình, ví dụ: bằng cách tránh tiếp xúc với động vật có nọc độc hoặc thức ăn không ngon và tránh bị thương.

Gameplay Green Hell IGG
Những thay đổi năng động xảy ra trong môi trường, ảnh hưởng đến trạng thái thể chất và tâm lý

Người chơi có thể chế tạo thuốc và băng bó để phục hồi sức khỏe. Vết thương bị nhiễm trùng có thể được điều trị bằng cách cho giòi vào vết thương và băng bó sau khi giòi đã dọn sạch thịt chết. La bàn và GPS đóng vai trò hỗ trợ điều hướng. Trong chế độ câu chuyện tùy chọn, người chơi theo dõi một câu chuyện khung xoay quanh việc tìm kiếm người vợ mất tích của họ.

Phần tiền truyện của bản phát hành ban đầu, có tựa đề Spirits of Amazonia Part 1, được phát hành vào ngày 28 tháng 1 năm 2021. Spirits of Amazonia Part 2 được phát hành vào ngày 22 tháng 6 năm 2021. Cả hai đều cung cấp lối chơi đơn và co-op.

Tính năng nổi bật của Green Hell Crack

 • Bối cảnh: Người chơi sẽ được trải nghiệm trong khu rừng nhiệt đới Amazon đẹp đến chết người.
 • Chế độ kiểm tra cơ thể.
 • Hàng ngàn động thực vật và những nguy hiểm đang chờ đợi bạn.
 • Môi trường và tình huống của game sẽ tác động đến tâm lý của người chơi.
 • Hệ sinh thái sẽ bị tác động của thay đổi môi trường.
 • Cốt truyện hấp dẫn.
 • Môi trường thay đổi năng động.
Tính năng nổi bật của Green Hell Crack
Tính năng nổi bật của Green Hell Crack

Link Download Green Hell Free Việt Hóa v2.8.0

Dưới đây sẽ là link Download Green Hell Free Việt Hóa v2.8.0 của Kimochiinfo. Hy vọng bạn sẽ tải game thành công. Nếu đường link tải Green Hell Crack bị lỗi hãy để lại phản hồi xuống phía dưới bài viết này để chúng tôi xử lý nhanh nhất có thể.

Link Download Green Hell Free Việt Hóa v2.8.0
Link Download Green Hell Free Việt Hóa v2.8.0

Link tải game Green Hell Việt Hóa v2.8.0

Green Hell Download Google Drive

One Drive

Dropbox

Link tải Steam Fix Online V4

Mega

One Drive

Pixeldrain

Link tải File Crack Only

Mega

One Drive

Pixeldrain

Hướng dẫn cài đặt Green Hell Việt Hóa Free v2.8.0

Sau đây chuyên mục Game Mobile sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt game Green Hell Việt Hóa đơn giản nhất, mời các bạn tham khảo.

Cách cài đặt Green Hell Việt Hóa

 • Bước 1: Tải game Green Hell Crack về và giải nén với mật khẩu nằm trong dấu [ ] ở tên của file nén Ví Dụ tên file nén là “[tamhongame.com]_RDR2.rar” => pass là: tamhongame.com
 • Bước 2: Vào “thư mục chứa game sau khi đã giải nén” Chạy file “GH.exe” => Chọn Launch Game để vào game
 • Bước 3: Vào game và chuyển ngôn ngữ sang Tiếng Việt. Game đã tích hợp sẵn Việt Hóa

Hướng dẫn chơi Online Multiplayer

 • Bước 1: Tải Steam fix online và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 • Bước 2: Copy tất cả các file trong đó bỏ vào thư mục chứa game
 • Bước 3: Mở ứng dụng Steam và đăng nhập tài khoản
 • Bước 4: Tạo máy chủ: Vào game => Multiplayer => tạo phòng và mời bạn bè
 • Bước 5: Tham gia: Vào game => Chấp nhận lời mời từ bạn

Kết luận

Như vậy bạn đã cùng với Kimochiinfo điDownload Green Hell Free Việt Hóa v2.8.0. Chúc các bạn tải game thành công và có những trải nghiệm game tuyệt vời nhất. Đừng quên theo dõi chúng tôi để tải game việt hóa, game apk, mod mới nhất nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *