Tải game Cafeland World Kitchen Mod Apk (Vô Hạn Cash/Coins) v2.3.13

Tải game Cafeland World Kitchen Mod Apk (Vô Hạn Cash/Coins) v2.3.13

Bài viết hôm nay Kimochi info sẽ chia sẻ cho bạn link tải game Cafeland World Kitchen Mod Apk vô hạn Cash và Coins hấp dẫn nhất. Tựa game mô phỏng giúp bạn thiết kế thế giới cà phê của bạn và tham gia nấu ăn với trò chơi nhà hàng Chef Eva. Hãy cùng nhau trải nghiệm game bằng cách tải hack Cafeland World Kitchen ngay sau đây nhé.

Cafeland World Kitchen Mod Apk là game gì?

Theo chuyên mục Game mobile 2024 được biết. Cafeland World Kitchen Mod Apk là một tựa game nhà hàng thử thách và căng thẳng cũng như không thể thiếu đi phần sáng tạo. Nếu bạn muốn quán cà phê Cafeland mod của bạn trở thành tâm điểm và là một quán cà phê sáng nhất thị trấn đó, thì bạn phải sẵn sàng cho một công việc căng thẳng về đầu óc. Bạn là một nhân viên pha chế cà phê chính của quán thì bạn phải chịu trách nhiệm về mọi thứ.

Tải game Cafeland World Kitchen Mod Apk (Vô Hạn Cash/Coins) v2.3.13
Cafeland World Kitchen Mod Apk là một tựa game nhà hàng thử thách và căng thẳng

Với bản hack Cafeland World Kitchen của Kimochi mang đến cho bạn sẽ là bản mod vô hạn cash, mod coins. Giúp bạn có một trải nghiệm game tuyệt vời, cũng sẽ giúp bạn giảm bớt căng thẳng đó nhé.

Giới thiệu Cafeland: World Kitchen Mod Apk

Đến với thế giới cửa hàng cà phê, bạn sẽ có một cửa hàng to lớn, thức ăn và đồ uống cũng như các hành động mà bạn phải trang trí quán cà phê của bạn. Sao cho bắt mắt và lôi cuốn khách hàng đến quán của mình.

Quán cà phê rộng lớn

Trong game Kitchen mod  bạn sẽ vào vai một nhân viên pha chế chính thức và nôm na hiểu rằng, bạn chính là chủ quán và điều hành công việc. Gam cũng sẽ có rất nhiều nhân viên làm việc dưới quyền của bạn, do vậy bạn sẽ phải hết sức cảnh giác với trách nhiệm của mình. Ngoài ra, quán cà phê lớn, do đó, trách nhiệm của bạn sẽ càng lớn hơn rất nhiều.

Giới thiệu Cafeland: World Kitchen Mod Apk
Trong game Kitchen mod  bạn sẽ vào vai một nhân viên pha chế chính thức

Thức ăn và đồ uống trong Cafeland game

Ngoài phục vụ pha chế và đồ uống ra. Quán sẽ có các loại thực phẩm khác nhau. Từ thức ăn đặc biệt đến các loại cà phê khác nhau hay các sản phẩm bánh mì khác nhau, mọi thứ đều có sẵn trong quán cà phê của bạn.

Trang trí lại quán cà phê của bạn

Để trang trí quán cà phê của bạn một cách hấp dẫn hơn. Bạn có thể mua những thứ mới để cải tạo lại quá cà phê mình. Quán càng hấp dẫn, sẽ có nhiều người vào quán của bạn hơn. Và hãy luôn nhớ rằng, nếu nội thất của quán cà phê của bạn đẹp và ấm cúng thì ngay cả những người nổi tiếng cũng có thể đến quán của bạn.

Giới thiệu Cafeland: World Kitchen Mod Apk
Trang trí lại quán cà phê Cafeland World Kitchen apk của bạn

Trò chơi có tính căng thẳng

Trong game Cafeland World Kitchen Mod Apk sẽ kết hợp sự căng thẳng. Là một bếp trưởng, bạn sẽ có rất nhiều trách nhiệm trên vai và phải làm sao cho khách hàng của mình hài lòng nhất có thể, nhưng đây cũng là một trong những trò chơi đẳng cấp, vì bạn có thể tự trang trí quán cà phê của mình theo ý thích.

Đồ trang trí theo mùa

Trong game bạn sẽ nhận được các loại trang trí theo nhiều chủ đề khác nhau và theo các mùa sự kiện mới. Người chơi có thể sử dụng những đồ trang trí theo chủ đề đó để mang đến cho quán cà phê của bạn một diện mạo theo chủ đề và có tổ chức và cực hấp dẫn.

Cafeland World Kitchen Mod
Đồ trang trí theo mùa

Tải game Cafeland World Kitchen Mod Apk (Vô Hạn Cash/Coins)

Để có thể tải game tải game Cafeland về máy tính hay điện thoại của mình. Kimochi info đã để cho bạn một đường link download hack Cafeland World Kitchen ngay sau đây. Chúc bạn thành công.

Tải game Cafeland World Kitchen Mod Apk (Vô Hạn Cash/Coins)
Link tải game Cafeland World Kitchen Mod Apk

Tính năng

  • Mod Vô Hạn Cash
  • Mod Coins

Tổng kết

Như vậy bạn đã cùng với Kimochi info đi tải game Cafeland World Kitchen Mod Apk Vô Hạn Cash/Coins. Chúc bạn có những trải nghiệm game vui vẻ. Đừng quên theo dõi chúng tôi để xem thêm nhiều tựa game mobile mod, hack mới nhất nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *