Download Battlefield 5 PC Crack

Giới thiệu Battlefield 5 Online

Nếu bạn đang tìm kiếm một phiên bản Battlefield 5 Free Download hãy Download Battlefield 5 PC Crack của Kimochi info về máy ngay để trải nghiệm. Đây là phiên bản Battlefield V Crack có kho vũ khí, phương tiện và tiện ích hoàn chỉnh nhất cùng với nội dung tùy chỉnh tốt nhất của phiên bản Battlefield 1 và 2.

Giới thiệu Battlefield 5 Online

Battlefield V Crack là trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất năm 2018 do DICE phát triển và Electronic Arts phát hành. Trò chơi này là sự kế thừa của Battlefield 1 năm 2016 và là phần chính thứ 11 trong loạt Battlefield. Nó dựa trên Thế chiến thứ hai và là phần tiếp theo theo chủ đề của tiền thân dựa trên Thế chiến thứ nhất Battlefield 1. Nó được phát hành cho PlayStation 4, Windows và Xbox One vào tháng 11 năm 2018.

Giới thiệu Battlefield 5 Online
Battlefield V Crack là trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất năm 2018 do DICE phát triển và Electronic Arts phát hành.

Sự đón nhận trước khi phát hành của Battlefield V không đồng đều, với đoạn giới thiệu thông báo đã gây ra phản ứng dữ dội từ một số người hâm mộ bộ truyện. Khi phát hành, trò chơi nhìn chung đã nhận được những đánh giá tích cực từ các nhà phê bình, những người khen ngợi lối chơi và chế độ nhiều người chơi mới nhưng lại bị chỉ trích vì thiếu nội dung khi ra mắt và thiếu đổi mới. Nó đã bán được 7,3 triệu chiếc vào cuối năm 2018, nhưng lại là một nỗi thất vọng về mặt thương mại đối với Electronic Arts. Vào tháng 4 năm 2020, đã có thông báo rằng việc hỗ trợ trò chơi sẽ tiếp tục cho đến mùa hè năm 2020, khi trò chơi sẽ nhận được bản cập nhật lớn cuối cùng.

Gameplay Battlefield V Crack

Battlefield V tập trung chủ yếu vào các tính năng và cơ chế dựa trên nhóm, sự khan hiếm tài nguyên và loại bỏ “sự trừu tượng” khỏi cơ chế trò chơi để tăng tính chân thực. Có sự tập trung mở rộng vào việc tùy chỉnh người chơi thông qua hệ thống Công ty mới, nơi người chơi có thể tạo nhiều nhân vật với các tùy chọn mỹ phẩm và vũ khí. Các mặt hàng mỹ phẩm và tiền tệ dùng để mua hàng khác có thể kiếm được bằng cách hoàn thành các mục tiêu trong trò chơi.

Trò chơi có một số chế độ nhiều người chơi mới, bao gồm chế độ chiến dịch “liên tục” “Firestorm” và “Grand Operations”. Chế độ Grand Operations là bản mở rộng của chế độ “Hoạt động” được giới thiệu trong Battlefield 1, chế độ này tập trung vào các trận đấu diễn ra trên nhiều giai đoạn để mô phỏng một chiến dịch từ cuộc chiến. Trong Grand Operations, mỗi vòng sẽ có mục tiêu cụ thể và hiệu suất trong mỗi giai đoạn sẽ ảnh hưởng đến giai đoạn tiếp theo.

Gameplay Battlefield V Crack
Battlefield V tập trung chủ yếu vào các tính năng và cơ chế dựa trên nhóm.

Nếu ngày cuối cùng kết thúc với tỷ số chiến thắng sát nút, trận đấu sẽ lên đến đỉnh điểm với “Final Stand”, với việc người chơi chiến đấu đến người cuối cùng đứng trên bản đồ liên tục bị thu hẹp. Tương tự như Battlefield 1, trò chơi có một bộ sưu tập các “câu chuyện chiến tranh” một người chơi dựa trên các khía cạnh của Thế chiến thứ hai, với phần lồng tiếng bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của mỗi câu chuyện chiến tranh.

Trò chơi cũng có chế độ hợp tác chưa từng thấy kể từ Battlefield 3 được gọi là “Vũ khí kết hợp”, trong đó tối đa bốn người chơi có thể thực hiện các nhiệm vụ cùng nhau và có các nhiệm vụ và mục tiêu động để các nhiệm vụ không thể chơi theo cùng một cách mỗi lần.

Chế độ battle royale được xây dựng dựa trên “trụ cột cốt lõi của sự hủy diệt, lối chơi đồng đội và phương tiện” của nhượng quyền thương mại. Cái tên “Firestorm” ám chỉ một cơn bão lửa theo đúng nghĩa đen nhằm hạn chế người chơi tương tự như cơ chế hạn chế khu vực chơi phổ biến của trò chơi Battle Royale.

Hơn nữa, chế độ trò chơi cụ thể này không phải do chính DICE phát triển mà đã được Criterion Games thuê ngoài và có bản đồ lớn nhất do nhượng quyền thương mại tạo ra cho đến nay. Nó có thể chơi được bởi 64 người chơi, có thể chia thành tối đa 16 đội tập trung vào làm việc nhóm.

Một chế độ yêu thích của người chơi game Chiến thuật chinh phục. Trong chế độ trò chơi, bạn nắm bắt và giữ điểm trong khi đồng thời đội đối phương cũng làm như vậy. Trong chế độ trò chơi, bạn có thể có tối đa 4 người chơi trong đội của mình. Chế độ này là điểm khởi đầu tuyệt vời cho người chơi mới vì đây là một định dạng trò chơi đơn giản hơn.

Link Download Battlefield 5 PC Crack

Dưới đây sẽ là link Download Battlefield 5 PC Crack của Kimochi info. Hy vọng bạn sẽ tải game thành công. Nếu đường link Battlefield V Deluxe Edition PC Download bị lỗi hãy để lại phản hồi xuống phía dưới bài viết này để chúng tôi xử lý nhanh nhất có thể.

Link Download Battlefield 5 PC Crack
Link Download Battlefield 5 PC Crack

Link tải Battlefield 5 Free Download

Google Drive

Part 01Part 02Part 03Part 04

Helurl

Part 01Part 02Part 03Part 04

One Drive

Part 01Part 02Part 03Part 04

Dropbox

Part 01Part 02Part 03Part 04

Battlefield V Download PC Crack Only

Doo Drive

Krakenfiles

Mega

Hướng dẫn cài đặt Battlefield 5 PC Crack

Sau đây chuyên mục Game Mobile sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt game Battlefield 5 PC Crack đơn giản nhất, mời các bạn tham khảo.

  • Bước 1: Tải game Battlefield V Crack về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
  • Bước 2: Chạy file “bfv.exe” để vào game.
Hướng dẫn cài đặt Battlefield 5 PC Crack
Hướng dẫn cài đặt Battlefield 5 PC Crack

Kết luận

Như vậy bạn đã cùng với Kimochi info đi download Battlefield 5 PC Crack. Chúc các bạn tải game thành công và có những trải nghiệm game tuyệt vời nhất. Đừng quên theo dõi chúng tôi để tải game việt hóa, game apk, mod mới nhất nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *