Tải Subnautica Việt Hóa v21.01.2024 Crack

Giới thiệu Subnautica Crack

Nếu bạn đang tìm kiếm bản Subnautica Crack Việt Hóa hãy tải Subnautica Việt Hóa v21.01.2024 Crack của Kimochiinfo về trải nghiệm nhé. Đây là một tựa game Online + Co-op + Multiplayer, Hành động, Phiêu lưu, Thế giới.

Giới thiệu Subnautica Crack

Subnautica Crack là một tựa game phiêu lưu dưới nước được lấy bối cảnh trên một hành tinh đại dương xa lạ. Một thế giới rộng lớn, đầy rẫy những điều diệu kỳ và đi đôi với những nguy hiểm đang chờ đón bạn ở đây đó nhé.

Giới thiệu Subnautica Crack
Subnautica Crack là một tựa game phiêu lưu dưới nước được lấy bối cảnh trên một hành tinh đại dương xa lạ.

Trò chơi Subnautica coop là một loạt trò chơi sinh tồn dưới nước thế giới mở được phát triển và phát hành bởi Unknown Worlds Entertainment. Lấy bối cảnh trên Hành tinh hư cấu 4546B, Subnautica ban đầu kể về câu chuyện của Ryley Robinson, người duy nhất sống sót sau vụ tai nạn của Aurora, khi anh cố gắng sống sót trên hành tinh xa lạ, điều tra vụ tai nạn và trở về nhà.

Subnautica: Below Zero diễn ra hai năm sau trò chơi đầu tiên. Robin Ayou du hành đến 4546B để tìm hiểu số phận thực sự của em gái mình và rơi xuống Sector Zero băng giá. Cả Subnautica và Below Zero đều có sẵn trên Windows và Mac (thông qua Steam hoặc Epic Games hoặc chỉ Microsoft dành cho Windows), PlayStation 4 và 5, Xbox One và Series S/X cũng như Nintendo Switch.

Bạn có thể tải thêm game Việt Hóa, APK, Hack khác:

Download Stranded Deep Full Crack

Gameplay Subnautica Việt Hóa

Subnautica Việt Hóa là một trò chơi phiêu lưu hành động sinh tồn lấy bối cảnh thế giới mở và được chơi từ góc nhìn thứ nhất. Người chơi điều khiển người sống sót duy nhất của con tàu vũ trụ bị rơi có tên The Aurora, Ryley Robinson, khi anh ta bị mắc kẹt trên một hành tinh đại dương xa xôi được gọi là 4546B trong Thiên hà Andromeda.

Mục tiêu chính là khám phá đại dương và sống sót qua những nguy hiểm của nó, đồng thời hoàn thành các nhiệm vụ để tiếp tục cốt truyện. Người chơi có thể thu thập tài nguyên và bản thiết kế, xây dựng công cụ, xây dựng căn cứ và tàu lặn cũng như tương tác với động vật hoang dã trên hành tinh. Một số mối nguy hiểm cực độ nhất đối với người chơi bao gồm nhưng không giới hạn ở: Crabsquids, Warpers, Mesmers, Bonesharks, Ampeels, Stalkers, Crashfish và các dạng sống thuộc lớp Leviathan như Reaper, Sea Dragon và Ghost Leviathans.

Gameplay Subnautica Việt Hóa
Subnautica Việt Hóa là một trò chơi phiêu lưu hành động sinh tồn lấy bối cảnh thế giới mở

Phần lớn trò chơi lấy bối cảnh dưới nước, với hai hòn đảo có thể khám phá và chu kỳ ngày đêm mô phỏng ảnh hưởng đến tầm nhìn, cùng với nhật thực xảy ra thường xuyên. Khi bắt đầu một trò chơi mới, người chơi được lựa chọn giữa bốn chế độ khó:

  • Trong chế độ sinh tồn, người chơi quản lý tình trạng sức khỏe đang cạn kiệt, cơn đói, khát và oxy. Nếu người chơi chết, họ sẽ hồi sinh, nhưng một số vật phẩm nhất định sẽ bị xóa khỏi kho của họ.
  • Ở chế độ tự do, lối chơi gần giống với chế độ sinh tồn nhưng không có cảm giác đói khát.
  • Chế độ Hardcore, lối chơi bao gồm cái chết vĩnh viễn. Nếu người chơi chết, họ sẽ không hồi sinh và thay vào đó, tệp lưu của họ sẽ bị xóa vĩnh viễn. Ngoài ra, người chơi không nhận được cảnh báo về mức oxy thấp như ở các chế độ khác.
  • Chế độ sáng tạo, tất cả các đặc điểm đang cạn kiệt, chẳng hạn như sức khỏe và cơn khát, đều bị xóa, tất cả các bản thiết kế đều được mở khóa và người chơi có thể chế tạo mà không cần tài nguyên. Ngoài ra, tàu lặn, súng trường gây nhiễu, Seaglide, khoang xe di động và pháo đẩy được cung cấp, không cần nguồn năng lượng để hoạt động và không bị ảnh hưởng bởi độ sâu nghiền nát.

Trò chơi hỗ trợ các tai nghe VR, chẳng hạn như HTC Vive và Oculus Rift, với đầu vào bổ sung là bàn phím và chuột hoặc bộ điều khiển trò chơi.

Bạn có thể tải thêm game Việt Hóa, APK, Hack khác:

Tải Dead Space 3 Crack

Link tải Subnautica Việt Hóa v21.01.2024 Crack

Dưới đây là link Subnautica Việt Hóa v21.01.2024 Crack mới nhất của Kimochiinfo. Được chuyên mục Game mobile 2024 chia sẻ công khai. Nếu link Subnautica Download có vấn đề hoặc lỗi. Hãy để lại phản hồi xuống phía dưới bài viết cho chúng tôi xử lý nhanh nhất có thể nhé.

Link tải Subnautica Việt Hóa v21.01.2024 Crack
Link tải Subnautica Việt Hóa v21.01.2024 Crack

Link Subnautica Download Việt Hóa

Google Drive

Pixeldrain

One Drive

Dropbox

Lan Fix Online

Krakenfiles

Doo Drive

Mega

Kết luận

Như vậy bạn đã cùng với Kimochiinfo đi tải game Subnautica Việt Hóa v21.01.2024 Crack. Chúc các bạn tải game thành công và có những trải nghiệm game tuyệt vời nhất. Đừng quên theo dõi chúng tôi để tải game việt hóa, game apk, mod mới nhất nhé.

Bạn có thể tải thêm game Việt Hóa, APK, Hack khác:

Jump Force Download Free

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *