Tải game lái Xe Buýt online – Bus Simulator 21 Next Stop v2.32

Giới thiệu game lái Xe Buýt online - Bus Simulator 21

Tải game lái Xe Buýt online, tận hưởng những điểm dừng và cải tiến của trò chơi với bản cập nhật Bus Simulator 21 Next Stop v2.32. Cùng Kimochi info tải game Bus Simulator 18 crack về máy máy để trải nghiêm tự game lái xe buýt online cực hấp dẫn này nhé.

Giới thiệu game lái Xe Buýt online – Bus Simulator 21

Bus Simulator 21 là trò chơi mô phỏng xe buýt được phát triển bởi Stillalive Studios và được xuất bản bởi Astragon Entertainment. Nó được phát triển trên Unreal Engine 4. Đây là phần thứ sáu trong loạt Bus Simulator và là phần tiếp theo trực tiếp của Bus Simulator 18. Trò chơi đã được phát hành vào ngày 7 tháng 9 năm 2021 cho Microsoft Windows, PlayStation 4 và Xbox One.

Bus Simulator 21 diễn ra tại “Angel Shores”, một thành phố hiện đại hư cấu mới nằm ở Hoa Kỳ, dựa trên Khu vực Vịnh San Francisco. Trò chơi có đường bờ biển và các quận như khu phố Tàu. Ngoài bản đồ California, trò chơi sẽ có bản đồ “Thung lũng ven biển” được sửa đổi từ phiên bản tiền nhiệm Bus Simulator 18 crack.

Giới thiệu game lái Xe Buýt online - Bus Simulator 21
Bus Simulator 21 là trò chơi mô phỏng xe buýt được phát triển bởi Stillalive Studios

Về mặt phương tiện, trò chơi cũng giới thiệu một chiếc xe buýt hai tầng, chẳng hạn như chiếc Alexander Dennis Enviro500 được cấp phép chính thức. như xe buýt điện cho loạt phim. Các thương hiệu xe buýt được cấp phép khác bao gồm Blue Bird, BYD, Grande West, Iveco, MAN, Mercedes-Benz, Scania, Setra và Volvo. Trò chơi cũng cung cấp chế độ nhiều người chơi hợp tác. Chế độ nghề nghiệp sẽ có sẵn sau bản cập nhật lớn Next Stop.

Ngoài ra các tính năng tiện lợi có thể sử dụng tự do, chẳng hạn như nhanh chóng nhảy đến các điểm dừng mong muốn trên bản đồ (di chuyển nhanh), thời gian chuyển tiếp nhanh và trực tiếp tiếp quản các tuyến đường của xe buýt NPC của bạn, tất cả đều hoàn thành gói tài xế xe buýt ảo và đảm bảo thậm chí còn thú vị hơn sau tay lái.

Link tải game lái Xe Buýt online – Bus Simulator 21

Dưới đây là link tải game Stop The Bus game online của Kimochi info, chúc bạn tải game thành công. Nếu link download Bus Simulator 21 Next Stop v2.32 có lỗi hoặc vấn đề nào khác, hãy để lại phản hồi xuống phía dưới bài viết này để chúng tôi xử lý nhanh nhất có thể nhé.

Link tải game lái Xe Buýt online - Bus Simulator 21
Link tải game lái Xe Buýt online – Bus Simulator 21

Download Bus Simulator 21 Next Stop v2.32

Google Drive

One Drive

Dropbox

STEAM FIX ONLINE V3

Krakenfiles

Terabox

Dropbox

Hướng dẫn cài đặt Stop The Bus game

Dưới đây chuyên mục Game Mobile sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt game lái Xe Buýt online Bus Simulator 21 đơn giản nhất chỉ với 3 bước đơn giản. Mời bạn tham khảo

Hướng dẫn cài đặt Bus Simulator 21 Next Stop v2.32

  • B1: Tải game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
  • B2: Vào “thư mục chứa game sau khi đã giải nén” Chạy file “BusSimulator21.exe” để vào game
  • B3: Play game
Hướng dẫn cài đặt Stop The Bus game
Hướng dẫn cài đặt Stop The Bus game

Hướng dẫn chơi online

  • B1: Tải Steam fix online về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
  • B2: Copy tất cả các file trong đó bỏ vào thư mục chứa game (chọn Replace để ghi đè nếu có)
  • B3: Mở ứng dụng Steam và đăng nhập tài khoản
  • B4: Vào “thư mục chứa game sau khi đã giải nén” Chạy file “BusSimulator21.exe” để vào game
  • B5: Đăng nhập vào tài khoản Epic Games Store của bạn trong cửa sổ trình duyệt mở ra
  • B6: Tạo máy chủ: Trò chơi mới hoặc Tiếp tục => Nhấn tab => thành lập công ty cách thức => Chọn “Công khai” => Chúng tôi đang chờ đợi những người chơi khác tham gia
  • B7: Kết nối: Nhiều người chơi => Đang tìm kiếm một máy chủ => Hãy kết nối.
Hướng dẫn chơi online
Hướng dẫn chơi online

Kết luận

Trên đây các bạn đã đã cùng với Kimochi info đi tải gamegame lái Xe Buýt online Bus Simulator 21. Chúc các bạn tải game thành công và có những trải nghiệm game tuyệt vời nhất. Đừng quên theo dõi chúng tôi để tải game việt hóa, game apk, mod mới nhất nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *