Tải game GTA Vice City Mod APK v1.12 Vô hạn tiền

Cốt truyện GTA Vice City hấp dẫn

Nếu bạn đã quá quen thuộc với những phiên bản cướp đường phố. Vậy thì còn chờ gì mà chưa tải game GTA Vice City Mod APK v1.12 Vô hạn tiền về máy ngay chứ. Với GTA Vice City Mod Apk Unlimited Money là một tựa game sinh tồn và hành động hot nhất và được nhiều người yêu thích, từ thời 8x và 9x thì GTA đang là tựa game đình đám, cho đến nay tựa game GTA Vice City Mod này vẫn thu hút rất nhiều người chơi. Nào hãy cùng Kimochi info đi tải GTA Vice City APK về trải nghiệm ngay nhé.

Giới thiệu GTA Vice City

Game mobile hay sẽ chia sẻ cho bạn biết được GTA Vice City là tựa game hành dộng phiêu lưu, trong đó thì người chơi sẽ phải hoàn thành cách nhiệm vụ được các tên Trùm Mafia giao cho. Bằng cách hoàn thành các nhiệm vụ, người chơi sẽ nhận được tiền thưởng và phần thưởng, đồng thời nhận được tiền để mua thêm vũ khí mới và mở khóa tất cả các phương tiện khác nhau. Người chơi có thể sử dụng các vũ khí khác nhau để tiêu diệt kẻ thù và các phương tiện để chạy chốn khỏi Police và những băng đảng khác.

Tải game GTA Vice City Mod APK v1.12 Vô hạn tiền
GTA Vice City là tựa game hành dộng phiêu lưu

GTA Vice City MOD APK là gì?

Như các bạn đã biết GTA Vice City MOD APK là một phiên bản mod của trò chơi GTA Vice City. Trong phiên bản này, bạn sẽ có số tiền không giới hạn đã được mod vô hạn tiền, bạn có thể sử dụng số tiền đó để mua nhiều loại vũ khí khác nhau và mở khóa thêm nhiều phương tiện. Bạn cũng có thể tùy chỉnh cho các nhân vật của mình. Với số tiền này, bạn có thể mua các trang phục khác nhau từ cửa hàng. Phiên bản này cũng không có quảng cáo để có trải nghiệm thân thiện hơn với người dùng.

GTA Vice City có chơi trên PC được không?

Nếu các bạn muốn chơi GTA Vice City Mod APK PC miễn phí, bạn có thể tải các trình giả lập Android trên PC như: Bluestacks. Khi đó bạn sẽ sử dụng cách tải GTA vice city trên PC, bạn sẽ được tận hưởng hơn 40 chiếc xe ô tô, địa điểm, công cụ mới và các tính năng thú vị khác nữa trong game Vice City APK.

Lái máy bay trong GTA Vice City có được không?

Tại GTA Vice City, bạn có thể lái rất nhiều các phương tiện, trong số đó có cả máy bay. Sau khi bạn đã hoàn thành đủ các nhiệm vụ cá nhân, bạn sẽ có thể mở hòn đảo thứ 2 của Vice City APK. Sau đó ra khỏi xe của bạn và đi vào máy bay, ấn vào nút tam giác bạn có thể lái được máy bay.

Lái máy bay trong GTA Vice City có được không?
Bạn có thể lái rất nhiều các phương tiện, trong số đó có cả máy bay

Tải game GTA Vice City Mod APK mới nhất

Dưới đây chuyên mục Game mobile hay sẽ cập nhật link tải game GTA Vice City Mod download APK mới nhất bằng đường link tải GTA Vice City APK sau đây:

  • Link tải game GTA Vice City: https://yeuapk.net/gta-vice-city-mod-apk.html
Tải game GTA Vice City Mod APK mới nhất
Cách cài đặt và Link tải game GTA Vice City Mod download APK mới nhất

Tổng quan về GTA Vice City Mod Apk

GTA Vice City Mod cực thú vị

Trong trò chơi GTA Vice City là một game cực kì thú vị và có sự giải trí bất tận trong thành phố. Trong game Gta City APK, người chơi sẽ hoàn thành các nhiệm vụ cũng như họ có thể làm bất cứ điều gì trong thành phố mà không cần bất kì sự cho phép nào.

Tổng quan về GTA Vice City Mod Apk
GTA Vice City Mod cực thú vị

Cốt truyện GTA Vice City hấp dẫn

Cốt truyện GTA Vice City Mod có cốt truyện cực hấp dẫn, nó xoay quanh một tên mafia tên là Tommy. Người này sẽ giao cho bạn các nhiệm vụ khác nhau. Tommy là trùm của một băng đảng mafia và nhân vật này sẽ phát triển dần dần qua các tình huống và khoảng thời gian khác nhau trong trò chơi. Người chơi sẽ có những suy nghĩ khác nhau về tên trùm mafia này qua nhiều vai trò và tình huống khác nhau trong game.

Cốt truyện GTA Vice City hấp dẫn
Cốt truyện GTA Vice City Mod có cốt truyện cực hấp dẫn, nó xoay quanh một tên mafia tên là Tommy

Khám phá Thành phố và Bản đồ

Tại GTA Vice City Mod APK bạn sẽ thấy có các thành phố lớn, nơi bạn có thể đắm mình trong các hoạt động thú vị khác nhau. Đồ họa 3D của game GTA Vice City cung cấp cho bạnh cái nhìn sống động nhất về toàn thành phố này. Cuộc sống trong thành phố Vice City Mod APK trần đầy sức sống sẽ mang lại cảm giác phiêu lưu thực sự cho người chơi.

Tính năng chiến đấu

Trong Vice City game offline này, bạn sẽ được đắm chìm vào những trận chiến khác nhau với kẻ thù. Người chơi sẽ phải sử dụng các loại vũ khí khác nhau để chiến đấu với kẻ thù của mình. Người chơi có thể mua những vũ khí từ cửa hàng có sẵn trong trò chơi. Người chơi cũng có thể nhận vũ khí như một phần thưởng sau khi hoàn thành nhiệm vụ.

Nhiệm vụ

Trò chơi Mod GTA Vice City dựa trên một hệ thống nhiệm vụ. Các thử thách mới sẽ xuất hiện trước mặt người người chơi sau khi hoàn thành một nhiệm vụ. Bằng cách này, người chơi sẽ có thể khám phá ra các khía cạnh cũng như mức độ dễ, khó khác nhay của trò chơi. Sẽ có rất nhiều phương tiện và vũ khí đang chờ bạn tới mở khóa bằng những số tiền mà bạn đã kiếm được từ suốt quá trình chơi của mình.

Phương tiện và vũ khí trong GTA Vice City Free APK

Trong GTA Vice City sẽ có rất nhiều loại vũ khí khác nhau và hơn 40 phương tiện. Người chơi có thể sử dụng các phương tiện để chạy chốn khỏi cảnh sát và họ cũng có thể mở khóa tất cả các phương tiện khác nhau bằng sự trợ giúp của đồng tiền. Vũ khí có thể tiêu diệt kẻ thù bằng một phát bắn. Vũ khí cũng có thể mua được từ của hàng.

Tính năng trong GTA Vice City Mod APK

Trong phiên bản GTA Vice City Mod APK lần này của Kimochi info cũng khá giống với phiên bản GTA Vice City yeuapk. Một số tính năng sẽ có trong phiên bản GTA Vice City Mod lần này:

  • Tiền không giới hạn để mua vũ khí trong cửa hàng
  • Tùy chỉnh nhân vật bằng những trang phục trong cửa hàng.
  • Mở khóa các phương tiện đắt tiền
  • Không có quảng cáo để trải nghiệm game tốt hơn

Tính năng mới GTA Vice City Mod APK

  • GTA Vice City MOD APK Tiền không giới hạn (Unlimited Money)

GTA Vice City là một trò chơi phiêu lưu đặc biệt được tất cả người chơi đánh giá cao và nổi tiếng hiện nay. Bạn có thể tải xuống APK GTA Vice City Mod ngay bây giờ từ trang web của Kimochi info và tận hưởng tất cả các tính năng được điều chỉnh. Nếu bạn có thêm bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến GTA Vice City Mod APK, vui lòng viết chúng trong phần bình luận bên dưới.

Câu hỏi thường gặp trong GTA Vice City

Nhiệm vụ khó nhất trong GTA Vice City APK Việt Hóa Android?

Demolition man là nhiệm vụ khó khăn nhất trong GTA Vice City. Để hoàn thành nhiệm vụ này, người chơi sẽ cần đặt 4 quả bom trong công trường. Đây được coi là nhiệm vụ khó nhất trong Vice City Mod APK.

Có thể chơi GTA Vice City offline không?

GTA Vice City chỉ chơi được offline khi bạn đang chơi chế độ 1 người chơi mà thôi.

Tổng kết

Vừa rồi bạn đã cùng với Kimochi info đi tìm hiểu cũng như tải game GTA Vice City Mod APK vô hạn tiền. Hy vọng với phiên bản GTA Vice City Mod xe lần này đã giúp bạn có những trải nghiệm game tuyệt vời nhất và thư giãn nhất. Đừng quên luôn theo dõi và xem thêm những bài viết khác, cũng sẽ có rất nhiều tựa game mobile mod hack cũng hấp dẫn không kém đây nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *