Tải game Grand Theft Auto Chinatown Wars v1.01 (PSP)

Giới thiệu game Grand Theft Auto Chinatown Wars

Nếu bạn đang tìm GTA Chinatown Wars Free Download For PC hãy tai game Grand Theft Auto Chinatown Wars v1.01 của Kimochiinfo nhé. Với tựa game hành động, phiêu lưu, thế giới mở, TPS góc nhìn thứ 3, GTA San Andreas Chinatown xứng đáng là tựa game để các game thủ trải nghiệm.

Giới thiệu game Grand Theft Auto Chinatown Wars

Grand Theft Auto Chinatown Wars là một trò chơi điện tử phiêu lưu hành động năm 2009 được phát triển bởi Rockstar Leeds và được Rockstar Games phát hành cho các thiết bị Nintendo DS, Sony PlayStation Portable, iOS và Android. Ban đầu nó được phát hành vào ngày 17 tháng 3 năm 2009. Đây là phần thứ mười ba trong loạt Grand Theft Auto và là tựa HD Universe thứ tư của loạt phim. Đây cũng là tựa game thứ tư được phát triển riêng cho hệ máy console cầm tay.

Giới thiệu game Grand Theft Auto Chinatown Wars
Grand Theft Auto Chinatown Wars là một trò chơi điện tử phiêu lưu hành động năm 2009

GTA Chinatown Wars APK Uptodown được chơi từ góc nhìn 3D đẳng cự, với một camera trên không có thể xoay cho phép người chơi linh hoạt thay đổi góc độ trong các chuỗi hành động; Không giống như các tựa game có góc nhìn từ trên xuống trước đó trong loạt phim, Chinatown Wars sử dụng đồ họa 3D hoàn toàn bóng mờ và các đoạn cắt cảnh theo phong cách truyện tranh. Nó có tất cả bốn quận của Thành phố Liberty (Algonquin, Bohan, Broker và Dukes), được điều chỉnh một cách trung thực cho dòng thời gian của các sự kiện và cho phần cứng Nintendo DS. Bang Alderney vắng mặt do không liên quan đến câu chuyện của Hội Tam Hoàng.

Giới thiệu game Grand Theft Auto Chinatown Wars
GTA Chinatown Wars APK Uptodown được chơi từ góc nhìn 3D

Khi phát hành, Chinatown Wars đã được các nhà phê bình đánh giá cao, khen ngợi lối chơi, thiết kế nhiệm vụ, hình ảnh và chất lượng chung như một trò chơi cầm tay được xếp hạng dành cho người trưởng thành, mặc dù nó cũng gây tranh cãi vì đưa vào một trò chơi nhỏ buôn bán ma túy. Bản phát hành ban đầu của trò chơi được ghi nhận là thấp hơn kỳ vọng của nhà phát triển Rockstar, bán được dưới 900.000 bản trong hai tuần đầu tiên tại thị trường Mỹ.

Một bản port cho Sony PSP được phát hành vào ngày 20 tháng 10 năm 2009, có hình ảnh nâng cao và các nhiệm vụ bổ sung. Chinatown Wars sau đó đã được phát hành trên thiết bị iOS vào năm 2010 và thiết bị Android vào năm 2014. Tất cả các cổng đều nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình, trong đó các nhà phê bình trích dẫn các tính năng và điều khiển nâng cao của phiên bản mới.

Gameplay GTA Chinatown Wars

GTA Chinatown Wars có cách trình bày khác với bất kỳ trò chơi nào trước đó trong loạt GTA. Thay vì góc nhìn từ mặt đất của người thứ ba phía sau nhân vật chính (Grand Theft Auto III – Grand Theft Auto IV) hoặc góc nhìn từ trên xuống (Grand Theft Auto, Grand Theft Auto 2, Grand Theft Auto Advance), Chinatown Wars sử dụng góc nhìn đầy đủ máy ảnh trên không có thể xoay đẳng cự được đặt nghiêng xuống khi hành động. Góc này cho phép camera xoay linh hoạt trong các chuỗi hành động và chỉ xuất hiện trong trò chơi này trong toàn bộ loạt trò chơi Grand Theft Auto. Trò chơi sử dụng hệ thống khóa cơ bản để chiến đấu, mang lại kết quả khác nhau, vì đôi khi hệ thống khóa vào phương tiện thay vì kẻ thù.

Gameplay GTA Chinatown Wars
GTA Chinatown Wars có cách trình bày khác với bất kỳ trò chơi nào trước đó trong loạt GTA.

GTA Chinatown Mod cũng tự động khóa khi sử dụng vũ khí cận chiến. Một trong những tính năng chính của trò chơi, giúp phân biệt Chinatown Wars với phần còn lại của series, là PDA. Đây là nơi truy cập nhiều tính năng của trò chơi, bao gồm cửa hàng trực tuyến Ammu-Nation và Thông tin thương mại, được sử dụng trong tính năng phụ buôn bán ma túy.

PDA cũng là cách nhân vật chính nhận nhiệm vụ trong trò chơi dưới dạng email, đây là một sự thay thế tuyệt vời cho việc thiếu lồng tiếng trong trò chơi. Mặc dù phối cảnh đẳng cự có thể có lợi ở một số mặt nhưng cũng có nhiều nhược điểm. Nếu một người đi dưới một tòa nhà hoặc công trình kiến ​​trúc khác, nhân vật sẽ không thể nhìn thấy được. Ngoài ra, tính năng này có thể khiến thiết bị iOS chạy đặc biệt chậm khi không kết nối với WiFi.

Gameplay GTA Chinatown Wars
GTA Chinatown Mod cũng tự động khóa khi sử dụng vũ khí cận chiến.

GTA Chinatown Wars giới thiệu lại lối chơi đỉnh cao, giống như trong các trò chơi Vũ trụ 3D như Grand Theft Auto: San Andreas và Grand Theft Auto: Vice City, và ở mức độ thấp hơn là The Ballad of Gay Tony. Người chơi một lần nữa có thể lấy và sử dụng các vũ khí như Minigun, Flame Thrower và Chainsaw. Trò chơi cũng giới thiệu lại các phương tiện như Rhino, Bulldozer và Speeder. Các nhiệm vụ phụ khẩn cấp như Lính cứu hỏa và Nhân viên y tế cũng như Lái xe taxi cũng quay trở lại.

Link tải game Grand Theft Auto Chinatown Wars v1.01 (PSP)

Dưới đây sẽ là link tải game Grand Theft Auto Chinatown Wars v1.01 (PSP) của Kimochiinfo. Hy vọng bạn sẽ tải game thành công. Nếu đường link tải GTA Chinatown Wars bị lỗi hãy để lại phản hồi xuống phía dưới bài viết này để chúng tôi xử lý nhanh nhất có thể.

Link tải game Grand Theft Auto Chinatown Wars v1.01 (PSP)
Link tải game Grand Theft Auto Chinatown Wars v1.01 (PSP)

GTA Chinatown Wars Free Download For PC

Google Drive

Helurl

One Drive

Dropbox

Hướng dẫn cài đặt Grand Theft Auto Chinatown Wars

Sau đây chuyên mục Game Mobile sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt game GTA San Andreas Chinatown đơn giản nhất, mời các bạn tham khảo.

  • Bước 1: Tải Game về và giải nén bằng Extract Here với mật khẩu topgamepc.com
  • Bước 2: Vào thư mục “Grand Theft Auto Chinatown Wars v1.01” Chạy file “PPSSPPWindows64.exe” để mở phần mềm PSP lên => Chọn vào File => Load => Tìm đường dẫn đến thư mục “Grand Theft Auto Chinatown Wars v1.01\games” chọn vào file “Grand Theft Auto Chinatown Wars v1.01.iso” nhấn Open để vào game
  • Bước 3: Play game

Kết luận

Như vậy bạn đã cùng với Kimochi info đi tải game Grand Theft Auto Chinatown Wars. Chúc các bạn tải game thành công và có những trải nghiệm game tuyệt vời nhất. Đừng quên theo dõi chúng tôi để tải game việt hóa, game apk, mod mới nhất nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *