Tải game House Flipper Mobile Mod APK (Unlimited Flipcoins) v1.354

Tải game House Flipper Mobile Mod APK (Unlimited Flipcoins) v1.354

Bài viết hôm nay Kimochi giới thiệu cho bạn con game House Flipper Mobile Mod APK mới nhất tựa game cải tạo, sửa chữa nhà cửa lôi cuốn. Với bản House Flipper Mod bạn sẽ không phải lo lắng về Flipcoin, vì phiên bản mod apk của game đã Mod Flipcoin không giới hạn. Nào hãy cùng tải game House Flipper Mobile Mod APK về máy để trải nghiệm nhé.

Giới thiệu game House Flipper Mobile Mod APK

Theo tìm hiểu của chuyên mục Game mobile được biết. House Flipper: Home Design là một tựa game thuộc thể loại trò chơi mô phỏng và chiến lược. Trò chơi có sẵn trên nhiều nền tảng, bao gồm cả PC, Xbox, PlayStation và Nintendo Switch, cùng với đó cho phép người chơi trải nghiệm cảm giác hồi hộp khi mua, cải tạo, xây dựng lại và bán nhà.

Tải game House Flipper Mobile Mod APK (Unlimited Flipcoins) v1.354
House Flipper: Home Design là một tựa game thuộc thể loại trò chơi mô phỏng và chiến lược

Về lối chơi game House Flipper

Trong game House Flipper Mod Apk, bạn sẽ vào vai một nhà đầu tư bất động sản và người điều hành ngôi nhà. Họ cần phải vượt qua nhiều thử thách và kịch bản khác nhau để mua, cải tạo lại nhà và bán nhà để kiếm lời. Trò chơi được thiết kế với đồ họa 3D chân thực và cho phép người chơi xem trước và quá trình sau khi cải tạo lại ngôi nhà.

Về lối chơi game House Flipper
House Flipper Mod Apk, bạn sẽ vào vai một nhà đầu tư bất động sản

Sửa chữa và cải tạo lại nhà

Trong game cho phép người chơi chọn nhiều phương án cải tạo lại nhà cửa khác nhau, bao gồm cả sơn tường, thêm sàn mới và lắp đặt các thiết bị mới cũng như cải tạo phòng tắm và nhà bếp. Trò chơi cũng cung cấp nhiều tùy chọn để bạn có thể tùy chỉnh, như màu sơn, vật liệu sàn và kiểu dáng vật cố định và cho phép người chơi tạo ra các thiết kế ngôi nhà mà mình mơ ước.

Sửa chữa và cải tạo lại nhà
Game cho phép người chơi chọn nhiều phương án cải tạo lại nhà cửa khác nhau

Đầu tư bất động sản

Với House Flipper Mobile Mod, ngoài việc cải tạo lại nhà cửa, người chơi còn có thể đầu tư vào bất động sản bằng cách mua bán tài sản. Phải xem xét cẩn thận vị trí, tình trạng và giá trị tiềm năng của tài sản để đưa ra quyết định đầu tư thông minh. Khi đã đạt được mục đích, họ có thể kiếm được nhiều tiền hơn và mở rộng rộng đế ché bất động sản của mình.

Thử thách trong game House Flipper mod

Trong game House Flipper: Home Design cũng sẽ có một số thử thách và mục tiêu mà người chơi phải hoàn thành để thăng tiến trong trò chơi. Những thử thách này có thể có cả việc cải tạo một căn phòng cụ thể kiếm một số tiền nhất định hoặc là hoàn thành dự án cải tạo trong một khung thời gian nhất định, Trò chơi cung cấp nhiều chế độ chơi cũng như cấp độ khó, dễ khác nhau, cho phép người chơi ở mọi cấp độ và kỹ năng có thể thưởng thức trò chơi đó.

Thử thách trong game House Flipper mod
Trong game House Flipper: Home Design cũng sẽ có một số thử thách và mục tiêu mà người chơi phải hoàn thành

Tính năng trong mạng xã hội

Trong game cũng sẽ có một số tính năng xã hội, cho phép người chơi kết nối cũng như chia sẻ tiến trình của mình với bạn bè. Họ cũng có thể cạnh tranh với những người chơi khác trong các thử thách và sự kiện trong thời gian thực.

House Flipper Mobile Mod Apk có gì?

Tính năng MOD trong House Flipper APK

Với phiên bản mod House Flipper sẽ cung cấp cho bạn những tính năng mod quan trọng để bạn có thể có một trải nghiệm game trọn vẹn nhất và lôi cuốn nhất. Trong phiên bản này bạn sẽ được trải nghiệm tính năng mod như sau:

  • Mod Flipcoin không giới hạn

Tại đây bạn sẽ nhận được rất nhiều Flipcoin khi chuyển sang tiền mặt. Chạm vào Tiền mặt hoặc Flipcoin ở trên cùng để tiến hành chuyển đổi nhé.

House Flipper Mobile Mod Apk có gì?
Phiên bản mod House Flipper sẽ cung cấp cho bạn những tính năng mod quan trọng

Tải game House Flipper Mobile Mod APK cho Android

Đây là lúc bạn phải tự mình tìm hiểu tất cả các quy trình xây dựng và cải tạo lại nhà để có được một trải nghiệm thực tế cho chính mình thông qua trò chơi 3D sống động House Flipper mod này. Hãy cùng tải xuống House Flipper mod apk về điện thoại bằng đường link mà Kimochi đã để ở dưới đây:

  • Link tải game House Flipper Mobile Mod APK cho Android: https://drive.google.com/file/d/1wUXvz8HJm3NqVOWVymu2iyB9SCLHVOqF/view
Tải game House Flipper Mobile Mod APK cho Android
Link tải game House Flipper Mobile Mod APK cho Android

Kết luận

Như vậy bạn đã cùng với Kimochi đi tải game House Flipper Mobile Mod APK cho Android thành công. Hy vọng với tựa game mô phỏng xây dựng này đã giúp bạn có được phút giây thoải mái nhất cũng như có một trải nghiệm game tuyệt vời. Đừng quên theo dõi chúng tôi thường xuyên hơi để có thêm những tựa game mobile mod, apk, hack hấp dẫn hơn nữa nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *