Tải game Assassin’s Creed 2 Việt Hóa – Game hành động Việt Hóa

Giới thiệu game Assassin's Creed 2 Việt Hóa

Tải game Assassin’s Creed 2 Việt Hóa, tựa game hành động phiêu lưu, tựa game Assassin’s creed 2 crack only báo thù và âm mưu hấp dẫn. Hãy cùng Kimochi gaming đi download Assassin’s Creed Origins for PC về máy để trải nghiệm nhé.

Giới thiệu game Assassin’s Creed 2 Việt Hóa

Assassin’s Creed II là một trò chơi điện tử phiêu lưu hành động năm 2009 do Ubisoft Montréal phát triển và Ubisoft xuất bản. Đây là phần chính thứ hai trong loạt Assassin’s Creed và là phần tiếp theo của Assassin’s Creed năm 2007. Trò chơi được phát hành lần đầu tiên trên PlayStation 3 và Xbox 360 vào tháng 11 năm 2009, sau đó có mặt trên Microsoft Windows vào tháng 3 năm 2010 và OS X vào tháng 10 năm 2010.

Các phiên bản làm lại của trò chơi và hai phần tiếp theo của nó, Assassin’s Creed: Brotherhood và Assassin’s Creed: Revelations, được phát hành như một phần của bộ sưu tập The Ezio Collection dành cho PlayStation 4 và Xbox One vào ngày 15 tháng 11 năm 2016 và cho Nintendo Switch vào ngày 17 tháng 2 năm 2022.

Giới thiệu game Assassin's Creed 2 Việt Hóa
Assassin’s Creed II là một trò chơi điện tử phiêu lưu hành động năm 2009 do Ubisoft Montréal phát triển và Ubisoft xuất bản

Cốt truyện của Assassin’s Creed 2 Free lấy bối cảnh lịch sử hư cấu về các sự kiện trong thế giới thực và theo sau cuộc đấu tranh kéo dài hàng thiên niên kỷ giữa Sát thủ, những người chiến đấu để bảo vệ hòa bình và ý chí tự do, và các Hiệp sĩ, những người mong muốn hòa bình thông qua sự kiểm soát. Câu chuyện đóng khung lấy bối cảnh ở thế kỷ 21 và theo chân Desmond Miles khi anh sống lại những ký ức di truyền của tổ tiên mình, Ezio Auditore da Firenze, để khám phá những bí ẩn do một chủng tộc cổ xưa được gọi là Nền văn minh đầu tiên để lại với hy vọng kết liễu Sát thủ.

Giới thiệu game Assassin's Creed 2 Việt Hóa
Assassin’s Creed 2 Free lấy bối cảnh lịch sử hư cấu về các sự kiện trong thế giới thực

Xung đột giữa các Hiệp sĩ. Câu chuyện chính diễn ra vào thời kỳ đỉnh cao của thời kỳ Phục hưng ở Ý từ năm 1476 đến năm 1499, và theo dõi cuộc hành trình của Ezio với tư cách là một Sát thủ trong khi tìm cách trả thù những kẻ chịu trách nhiệm về cái chết của cha và các anh trai anh. Trò chơi tập trung vào việc sử dụng khả năng chiến đấu, tàng hình và parkour của Ezio để đánh bại kẻ thù và khám phá môi trường. Trò chơi có một thế giới mở rộng lớn bao gồm một số thành phố của Ý, bao gồm Florence, Venice, Monteriggioni, San Gimignano và Forlì, tất cả đều được tái tạo chính xác để phù hợp với bối cảnh lịch sử của trò chơi.

Link tải game Assassin’s Creed 2 Việt Hóa

Để các bạn không phải tìm kiếm đâu xa, Kimochi gaming đã để link tải Assassin’s Creed 2 crack ở bên dưới. Nếu link tải game có vấn đề hoặc xảy ra lỗi, hãy để lại phản hồi xuống phía dưới bài viết cho chúng tôi nhé.

Google Drive

One Drive

Dropbox

Tải game Assassin's Creed 2 Việt Hóa
Link tải game Assassin’s Creed 2 Việt Hóa

PATCH VIỆT HÓA

Google Drive

One Drive

Mega

Assassin’s Creed 2 Crack Only

Mega

Pixeldrain

Hướng dẫn cài đặt Assassin’s Creed 2 Giveaway

Dưới đây là cách cài đặt game Assassin’s creed 2 Remastered mà chuyên mục Game mobile 2024 hướng dẫn. Mời bạn tham khảo và chúng bạn cài đặt game thành công.

 • B1: Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 • B2: Chạy file “AssassinsCreedIIGame.exe” để vào game
 • B3: Play game
Hướng dẫn cài đặt Assassin's Creed 2 Giveaway
Hướng dẫn cài đặt Assassin’s Creed 2 Giveaway

PATCH VIỆT HÓA

 • B1: Tải Patch Việt Hóa và giải nén
 • B2: Copy tất cả các file trong đó bỏ vào thư mục chứa game (chọn replace để ghi đè)

Bản Việt Hóa được thực hiện bởi đội ngũ Viethoagame

Cấu hình yêu cầu

Cấu hình tối thiểu:

 • OS: Windows XP
 • Processor: Intel Core® 2 Duo 1.8 GHZ or AMD Athlon X2 64 2.4GHZ
 • Memory: 2 GB RAM
 • Graphics: 256 MB DirectX® 9.0–compliant card with Shader Model 3.0 or higher (see supported list)
 • DirectX: DirectX 9.0
 • Storage: 8 GB free space

Cấu hình khuyến khích:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel Core® 2 Duo E6700 2.6 GHz or AMD Athlon 64 X2 6000+ or better
 • Memory: 2 GB RAM
 • Graphics: GeForce 8800 GT or ATI Radeon HD 4700 or better
 • DirectX: DirectX 9.0
 • Storage: 8 GB free space

Kết luận

Trên đây các bạn đã đã cùng với Kimochi đi tải game Assassin’s Creed 2 Việt Hóa. Chúc các bạn tải game thành công và có những trải nghiệm game tuyệt vời nhất. Đừng quên theo dõi chúng tôi để tải game việt hóa, game apk, mod mới nhất nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *