Download Horrorfield Mod APK (Premium) v1.5.8

Giới thiệu game Horrorfield Multiplayer Horror

Nếu bạn đang muốn tìm một tựa game kinh dị thì hãy download Horrorfield mod Apk về máy để chạy trốn hoặc trùy tìm những kẻ sống sót trong trận 4vs1 nhé. Dưới đây là link tải hack Horrorfield của Kimochi game, mời bạn trải nghiệm.

Giới thiệu game Horrorfield Multiplayer Horror

Horrorfield Mod APK là game kinh dị mang đến hành trình chạy trốn hoặc truy tìm những kẻ sống sót trong trận đấu kinh dị 4vs.1. Người chơi sẽ tận dụng các kỹ năng của nhân vật và hoàn thành các nhiệm vụ của phe mình thuộc về. Bạn có thể thu thập phần thưởng mà không cần xem quảng cáo Bạn có thể thực hiện bất kỳ hành động nào (ví dụ: nâng cấp anh hùng, tạo vật phẩm) ngay lập tức mà không cần chờ đợi.

Giới thiệu game Horrorfield Multiplayer Horror
Horrorfield Mod APK là game kinh dị mang đến hành trình chạy trốn hoặc truy tìm những kẻ sống sót trong trận đấu kinh dị 4vs.1

Hành trình sinh tồn

Trong tựa game hack Horrorfield, người chơi sẽ tham gia vào một đấu giữa 4vs1. Nơi mà một kẻ giết người luôn cố gắng truy đuổi những kẻ sống sót đang cố gắng tìm cách trốn thoát. Mỗi bên có sẽ có những đặc điểm khác nhau và cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của mình một cách chính xác nhất có thể. Ngoài ra, những người sống sót sẽ liên tục di chuyển và sử dụng các kỹ năng của mình của để sống sót trước kẻ giết người giỏi nhất để có thể dễ dàng nghe thấy tiếng hét của họ.

Hành trình sinh tồn
Trong tựa game hack Horrorfield, người chơi sẽ tham gia vào một đấu giữa 4vs1.

Trong game, bạn sẽ di chuyển trong một môi trường rộng lớn, chi tiết và đầy những yếu tố đáng sợ có thể khiến nhân vật của bạn hét lên. Game sử dụng góc nhìn 2.5D, người chơi có thể có một góc nhìn khá rộng và cùng nhau hoàn thành mục tiêu trốn thoát khỏi một địa điểm đáng sợ hoặc truy bắt những người sống sót. Do đó, lối chơi này đòi hỏi sự hợp tác giữa người chơi và chiến thuật để sử dụng các kỹ năng của bạn và hoàn thành cấp độ.

Hoàn thành mục tiêu bằng những kỹ năng của bạn

Trong game Horrorfield Mod APK sẽ có 2 mặt mà bạn có thể tìm thấy:

  • Những người sống sót
  • Những kẻ điên

Mục tiêu của những người sống sót là giúp đỡ lẫn nhau và xem số lượng máy phát điện nằm rải rác khắp khu vực chơi. Đồng thời, sẽ có la hét, đây cũng là đặc điểm của những nhân vật này và sẽ khiến kẻ điên có thể nhận ra. Ngoài ra khi bạn bị tấn công, tốc độ của nhân vật sẽ chậm lại cho đến khi họ bị nhốt vào lồng và chờ người đến giải cứu.

Hoàn thành mục tiêu bằng những kỹ năng của bạn
Mục tiêu của những người sống sót là giúp đỡ lẫn nhau và xem số lượng máy phát điện nằm rải rác khắp khu vực chơi.

Những người sống sót bị thương cần phải có một nhân vật giúp họ chữa lành và loại bỏ các tác động tiêu cực. Những hiệu ứng này bao gồm di chuyển chậm và để lại dấu vết máu để kẻ thù có thể theo dõi và bắt giữ bạn. Đồng thời, bạn sẽ không bị xua đuổi quá nhiều lần vì khi bạn xuất hiện trong lồng lần thứ hai, tính mạng của bạn sẽ gặp nguy hiểm. Chân dung của nhân vật liên tục chuyển sang màu đỏ, sau đó quá trình phát của nhân vật dừng lại.

Những kỹ năng mà những kẻ điên trong game Horrorfield Mod APK sở hữu hoàn toàn đa dạng và đặc điểm chung của chúng bao gồm khả năng nhận ra tiếng hét, tấn công các mục tiêu phía trước, làm chúng bị thương. Đồng thời, dấu chân máu sẽ là công cụ đắc lực để người chơi lợi dụng, ngăn chặn việc tẩu thoát.

Nhân vật trong game Horrorfield Mod APK có đặc điểm khác nhau

Trong game hack Horrorfield sở hữu những đặc điểm mà bạn sẽ phải lựa chọn sao cho phù hợp với lối chơi của mình. Một số nhân vật ở phe sinh tồn sẽ có thể có khả năng chạy nhanh hơn, hồi máu, sửa chữa máy phát điện nhanh hơn và nhiều yếu tố khác. Ngoài ra, một số nhân vật cần phải đủ cấp độ để mở khóa và họ cũng có những kỹ năng bị động. Trong phe maniac cũng không kém cạnh với những nhân vật có thể phá hủy máy điện, biến thành sói, xuyên tường hoặc giết những người sống sót nhanh hơn.

Nhân vật trong game Horrorfield Mod APK có đặc điểm khác nhau
Trong game hack Horrorfield sở hữu những đặc điểm mà bạn sẽ phải lựa chọn sao cho phù hợp với lối chơi của mình.

Link download Horrorfield Mod APK (Premium) v1.5.8

Nếu bạn cảm thấy game kinh dị kích thích này. Kimochi game đã để link tải game Horrorfield Mod APK (Premium) v1.5.8 bên dưới cho các bạn tiện tải về máy. Chúc bạn tải game thành công có được trải nghiệm game tuyệt vời.

Link download Horrorfield Mod APK (Premium) v1.5.8
Link tải game Horrorfield Mod APK (Premium) v1.5.8

Kết luận

Vừa rồi bạn đã cùng với Game mobile hay đi download Horrorfield Mod APK. Hy vọng tựa game kinh dị này đã giúp bạn có những cảm giác chơi game thoải mái và vui vẻ nhất. Đừng quên theo dõi chúng tôi để xem thêm những tựa game mod, hack mới nhất nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *