Crysis 1 Crack Download Việt Hóa

Giới thiệu game Crysis 1 Việt Hóa

Nếu bạn đang tìm kiếm và muốn tải Crysis 1 Crack hãy tải ngay Crysis 1 Crack Download Việt Hóa của Kimochigame để trải nghiệm nhé. Tại đây bạn sẽ được thưởng thức tựa game Crysis 1 Việt Hóa, hành động, phiêu lưu, bắn súng, FPS góc nhìn thứ nhất hấp dẫn và lôi cuốn nhất.

Giới thiệu game Crysis 1 Việt Hóa

Crysis 1 Crack là một trò chơi điện tử bắn súng góc nhìn thứ nhất khoa học viễn tưởng được phát triển bởi Crytek và được xuất bản bởi Electronic Arts. Ban đầu nó được phát hành vào tháng 11 năm 2007 dành riêng cho Microsoft Windows, nhưng được phát hành cho Xbox 360 và PlayStation 3 bốn năm sau đó.

Giới thiệu game Crysis 1 Việt Hóa
Crysis 1 Crack là một trò chơi điện tử bắn súng góc nhìn thứ nhất khoa học viễn tưởng

Một trò chơi riêng mang tên Crysis Warhead được phát hành vào ngày 12 tháng 9 năm 2008 và diễn ra sau các sự kiện tương tự như Crysis nhưng ở một góc nhìn tường thuật khác. Crysis, Crysis Warhead và bản mở rộng nhiều người chơi có tên Crysis Wars đã được phát hành lại dưới dạng gói tổng hợp có tên Crysis Maximum Edition vào ngày 5 tháng 5 năm 2009. Vào thời điểm Crysis được phát hành và nhiều năm sau đó, nó đã được ca ngợi vì những cột mốc quan trọng trong thiết kế đồ họa ( tương xứng với yêu cầu phần cứng cao).

Gameplay của Crysis 1 Crack

Khi người chơi tải Crysis 1 Crack Download Việt Hóa, người chơi điều khiển một người điều hành Lực lượng Delta của Quân đội Hoa Kỳ có mật danh là Nomad. Vũ khí của người chơi có thể được tùy chỉnh mà không làm tạm dừng dòng thời gian, chẳng hạn như thay đổi chế độ bắn, thay đổi phạm vi hoặc thêm bộ triệt âm. Người chơi cũng có thể chọn nhiều chế độ khác nhau trong “Nanosuit” quân sự của Nomad, lấy sức mạnh từ năng lượng của bộ đồ. Khi năng lượng của bộ đồ cạn kiệt, không thể sử dụng chế độ nào và người chơi dễ bị tổn thương hơn trước khi bộ đồ được sạc lại.

Gameplay của Crysis 1 Crack
Người chơi điều khiển một người điều hành Lực lượng Delta của Quân đội Hoa Kỳ có mật danh là Nomad.

Có thể chọn một trong bốn chế độ: Áo giáp làm chệch hướng sát thương và nạp lại năng lượng cho bộ đồ nhanh hơn; Sức mạnh cho phép sức mạnh siêu phàm trong chiến đấu tay đôi, khả năng ném đồ vật và kẻ thù với lực chết người, nhảy thẳng đứng cao hơn nhiều, nhắm mục tiêu ổn định hơn và giảm độ giật của vũ khí; Tốc độ tăng tốc độ chạy và bơi lên mức siêu phàm, cũng như các dạng chuyển động khác như nạp lại vũ khí; và Áo choàng, khiến Nomad gần như vô hình hoàn toàn và triệt tiêu tiếng ồn chuyển động.

Mặt nạ tích hợp của bộ đồ có HUD riêng, hiển thị dữ liệu điển hình bao gồm bản đồ chiến thuật, sức khỏe, mức năng lượng hiện tại và thông tin vũ khí. Chế độ xem có bản chất điện tử, được hiển thị trong trò chơi thông qua những thứ như chỉ số khởi động và biến dạng hình ảnh trong quá trình hoạt động bất thường. Một tiện ích đặc biệt hữu ích là chức năng hai mắt, cho phép người chơi phóng to và gắn thẻ điện tử kẻ thù cũng như phương tiện từ xa, từ đó theo dõi chuyển động của chúng trên màn hình chiến thuật.

Gameplay của Crysis 1 Crack
Mặt nạ tích hợp của bộ đồ có HUD riêng, hiển thị dữ liệu điển hình bao gồm bản đồ chiến thuật, sức khỏe, mức năng lượng hiện tại và thông tin vũ khí.

Người chơi có thể giao chiến với kẻ thù bằng nhiều cách khác nhau; sử dụng hành động lén lút hoặc gây hấn, sử dụng đạn hoặc thuốc an thần không gây chết người, súng trường tầm xa hoặc vũ khí tầm ngắn, v.v. Lính địch sử dụng các thao tác chiến thuật và hoạt động như các đội. Lính AI sẽ phản ứng với tiếng ồn do người chơi gây ra, bao gồm cả việc sử dụng pháo hiệu để kêu gọi quân tiếp viện. Nếu người chơi không bị phát hiện trong khu vực, kẻ thù sẽ có hành vi thoải mái, nhưng nếu nhận ra người chơi, chúng sẽ rút vũ khí và trở nên hung hãn.

Cấu hình Crysis 1 Crack Download 64 bit

Cấu hình yêu cầu:

 • OS: Windows XP
 • Processor: 2.8 GHz or faster (XP) or 3.2 GHz or faster* (Vista)
 • Memory: 1 GB RAM
 • Graphics: 256 MB
 • DirectX: DirectX 9.0c compatible
 • Storage: 12 GB

Cấu hình khuyến khích:

 • OS: Windows 10 64-bit
 • Processor: Intel Core 2 DUO @ 2.2GHz or AMD Athlon 64 X2 4400+
 • Memory: 2 GB RAM
 • Graphics: NVIDIA GeForce 8800 GTS/640 or similar

Link tải Crysis 1 Crack Download Việt Hóa

Dưới đây sẽ là link tải Crysis 1 Crack Download Việt Hóa của Kimochigame. Hy vọng bạn sẽ tải game thành công. Nếu đường link tải game Crysis Crack Download bị lỗi hãy để lại phản hồi xuống phía dưới bài viết này để chúng tôi xử lý nhanh nhất có thể.

Link tải Crysis 1 Crack Download Việt Hóa
Link tải Crysis 1 Crack Download Việt Hóa

Crysis 1 Crack Download 64 BIT

Google Drive

Part 01Part 02

One Drive

Part 01Part 02

Dropbox

Part 01Part 02

Link tải PATCH Việt Hóa

Google Drive

Mega

Dropbox

Hướng dẫn cài đặt game Crysis 1 Crack Việt Hóa

Sau đây chuyên mục Game Mobile sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt game Crysis 1 Crack Việt Hóa đơn giản nhất, mời các bạn tham khảo.

Hướng dẫn cài đặt Crysis 1 Việt Hóa

 • Bước 1: Tải game Crysis 1 Free về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 • Bước 2: Chạy file “Launch Crysis” để vào game

Hướng dẫn cài đặt PATCH Việt Hóa

 • Bước 1: Tải Patch Việt Hóa Crysis 1 về máy và giải nén
 • Bước 2: Chạy file “Crysis 1 Việt Ngữ Patch V. 1.0.exe” => Cài đặt => Bấm vào Browse… : chọn đường dẫn đến thư mục chứa game => bấm vào CÀI NGAY để cài Patch
 • Bước 3: Sau khi cài đặt patch việt ngữ hoàn thành sẽ xuất hiện hộp thoại: Patch thành công!

Kết luận

Như vậy bạn đã cùng với Kimochigame đi tải Crysis 1 Crack Download Việt Hóa. Chúc các bạn tải game thành công và có những trải nghiệm game tuyệt vời nhất. Đừng quên theo dõi chúng tôi để tải game việt hóa, game apk, mod mới nhất nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *