Tải Half Life 2 Full Crack v12694556 Việt Hóa

Giới thiệu game Half Life 2 Full Crack

Nếu bạn đang tìm kiếm một phiên bản Half Life 2 Việt Hóa hay Crack, hãy tải Half Life 2 Full Crack v12694556 của Kimochigame về máy ngay. Tại phiên bản Half Life 2 Free Download Full Version của chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm Full Crack và Việt Hóa lôi cuốn nhất với lối chơi Hành động, Phiêu lưu, Kinh dị, Bắn súng, FPS góc nhìn thứ nhất.

Giới thiệu game Half Life 2 Full Crack

Half-Life 2, được cách điệu thành HλLF-LIFE2, là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất khoa học viễn tưởng được phát triển và phát hành bởi Valve Corporation, và phát hành vào ngày 16 tháng 11 năm 2004,[1] sau thời gian phát triển kéo dài 5 năm.

Giới thiệu game Half Life 2 Full Crack
Half-Life 2, được cách điệu thành HλLF-LIFE2, là một game bắn súng góc nhìn thứ nhất khoa học viễn tưởng

Half life 2 Full Crack đã nhận được những đánh giá tích cực gần như nhất trí và nhận được sự hoan nghênh của giới phê bình, giành được hơn 30 giải thưởng Trò chơi của năm. Nó được bao gồm trong The Orange Box dành cho Xbox 360, PS3 và PC. Nó cũng được đưa vào Xbox gốc vào ngày 17 tháng 11 năm 2005.

Gameplay Half Life 2 Việt Hóa

Half Life 2 Crack có lối chơi tương tự như người tiền nhiệm của nó. Người chơi điều hướng qua một nhóm cấp độ tuyến tính, chiến đấu chống lại đội quân siêu nhân được gọi là Combine cũng như các sinh vật ngoài hành tinh thù địch. Các câu đố và trình tự liên quan đến phương tiện được xen kẽ trong suốt trò chơi, chia nhỏ các giai đoạn chiến đấu và khám phá bằng chân.

Vì Half-Life 2 là game bắn súng góc nhìn thứ nhất nên thế giới trò chơi luôn được thể hiện dưới góc nhìn của Gordon Freeman và người chơi được yêu cầu ngầm đặt mình vào vị trí của Gordon. Màn hình hiển thị thông tin ở cuối màn hình hiển thị trạng thái sức khỏe, năng lượng và đạn dược của người chơi, trong khi màn hình chuyển đổi hiển thị vũ khí có sẵn ở trên cùng. Sức khỏe và năng lượng có thể được bổ sung bằng cách nhặt Vật tư Y tế và Tế bào Năng lượng tương ứng hoặc bằng cách sử dụng Trạm Y tế và Thiết bị Sạc gắn trên tường.

Gameplay Half Life 2 Việt Hóa
Half Life 2 Crack có lối chơi tương tự như người tiền nhiệm của nó.

Bộ đồ HEV là một phần không thể thiếu của Half-Life, xuất hiện dưới dạng phiên bản Mark V, được nâng cấp từ phiên bản Mark IV của Half-Life gốc. Bộ đồ chứa tới 100 Năng lượng, năng lượng này sẽ cạn kiệt khi bị sát thương, thường là do tiếng súng. Bộ đồ được sạc lại thông qua việc sử dụng pin năng lượng hoặc Thiết bị sạc được tìm thấy trong suốt trò chơi.

Người chơi đánh bại kẻ thù bằng nhiều loại vũ khí. Kho vũ khí có sẵn của trò chơi bao gồm phần lớn các loại vũ khí hiện đại, chủ yếu là súng lục, súng ngắn và vũ khí tự động, mặc dù có sẵn các thiết bị phức tạp hơn, chẳng hạn như nỏ bắn các thanh kim loại nóng và Pheromone Pods triệu hồi và chỉ đạo Antlions. Khả năng vật lý của Source engine mở rộng sang chiến đấu thông qua một thiết bị đặc biệt được gọi là Bộ điều khiển Trường Năng lượng Điểm Không, hay Súng Trọng lực.

Gameplay Half Life 2 Việt Hóa
Người chơi đánh bại kẻ thù bằng nhiều loại vũ khí.

Sử dụng thiết bị này, người chơi có thể nhặt đồ vật và phóng chúng vào kẻ thù hoặc giữ chúng tại chỗ để tạo một lá chắn tạm thời. Súng trọng lực cũng có thể thực hiện nhiều chức năng phi chiến đấu khác nhau, chẳng hạn như lấy nguồn cung cấp ngoài tầm với, tạo cầu nối qua các khoảng trống và lật các phương tiện bị lật.

Nhiều câu đố sử dụng công cụ vật lý của trò chơi. Ví dụ: một câu đố yêu cầu người chơi biến một đòn bẩy giống như bập bênh thành một đoạn đường nối bằng cách đặt các khối than ở một đầu hoặc xếp các thùng gỗ để tạo thành một cầu thang thô sơ. Các câu đố thường được giải bằng Súng trọng lực. Một câu đố như vậy yêu cầu người chơi dọn đường cao tốc bằng cách sử dụng súng trọng lực để đẩy nhiều phương tiện bị bỏ rơi ra khỏi đường.

Link tải Half Life 2 Full Crack v12694556 Việt Hóa

Dưới đây sẽ là link tải Half Life 2 Full Crack v12694556 Việt Hóa Việt Hóa v2.8.0 của Kimochiinfo. Hy vọng bạn sẽ tải game thành công. Nếu đường link tải game Half life Download PC bị lỗi hãy để lại phản hồi xuống phía dưới bài viết này để chúng tôi xử lý nhanh nhất có thể.

Link tải Half Life 2 Full Crack v12694556 Việt Hóa
Link tải Half Life 2 Full Crack v12694556 Việt Hóa

Link tải Half Life 2 Việt Hóa Google Drive

Google Drive

Helurl

One Drive

Dropbox

Link tải Half Life 2 Full Game Download Patch Việt Hóa

Helurl

Dropbox

Terabox

Hướng dẫn cài đặt Half Life 2 Full Crack

Sau đây chuyên mục Game Mobile sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt gameHalf Life 2 Việt Hóa Full Crack đơn giản nhất, mời các bạn tham khảo.

Hướng dẫn cài đặt Half Life 2 Full Crack bản Việt Hóa sẵn

  • Bước 1: Tải game Half Life 2 Việt Hóa về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
  • Bước 2: Vào “thư mục chứa game sau khi đã giải nén” Chạy file “hl2.exe” để vào game
  • Bước 3: Việt Hóa đã được tích hợp sẵn trong game
  • Bước 4: Để bật phụ đề vào Options => Audio => Captioning => Subtitles (dialog only) > Play game.

Hướng dẫn cài đặt Patch Việt Hóa

  • Bước 1: Tải Patch Việt Hóa về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
  • Bước 2: Vào thư mục “Half Life 2 Patch Viet Hoa” Copy tất cả các file trong này bỏ vào thư mục chứa game của bạn (Chọn Replace để ghi đè file nếu có)
  • Bước 3: Vào “thư mục chứa game sau khi đã giải nén” Chạy file “hl2.exe” để vào game

Kết luận

Vừa rồi bạn đã cùng với Kimochigame đi tải Half Life 2 Full Crack v12694556 Việt Hóa. Chúc các bạn tải game thành công và có những trải nghiệm game tuyệt vời nhất. Đừng quên theo dõi chúng tôi để tải game việt hóa, game apk, mod mới nhất nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *