Tải game Bully Scholarship Edition Download Google Drive Việt Hóa Windows 10

Giới thiệu game Bully Scholarship Edition

Bully Scholarship Edition download google drive Việt Hóa Windows 10, tựa game online co-op, multiplayer và hành động lôi cuốn về cậu bé 15 tuổi. Jimmy Hopkins trải qua sự vui nhộn  và vụng về của tuổi mới lớn. Hãy download Bully Scholarship của Kimochi game về máy ngay để trải nghiệm nhé.

Giới thiệu game Bully Scholarship Edition

Bully (được phát hành ở vùng PAL với tên Canis Canem Edit; tiếng Latin nghĩa là “chó ăn thịt chó”) là một trò chơi điện tử phiêu lưu hành động năm 2006 do Rockstar Vancouver phát triển và Rockstar Games xuất bản. Nó được phát hành vào ngày 17 tháng 10 năm 2006 cho PlayStation 2.

Giới thiệu game Bully Scholarship Edition
Edition download google drive Việt Hóa Windows 10, tựa game online co-op, multiplayer và hành động lôi cuốn

Một phiên bản làm lại của trò chơi, có phụ đề là Phiên bản học bổng, được phát triển bởi Mad Doc Software và phát hành vào ngày 4 tháng 3 năm 2008 cho Xbox 360 và Wii, và vào ngày 21 tháng 10 năm 2008 cho Windows. Bully đã được phát hành lại cho PlayStation 4 thông qua PlayStation Network vào ngày 22 tháng 3 năm 2016. Phiên bản cập nhật của Phiên bản Học bổng, có tên Phiên bản Kỷ niệm, được phát triển bởi War Drum Studios và phát hành cho Android và iOS vào ngày 8 tháng 12 năm 2016.

Gameplay

Bully là một trò chơi phiêu lưu hành động lấy bối cảnh thế giới mở và được chơi từ góc nhìn của người thứ ba. Chế độ chơi đơn của trò chơi cho phép người chơi điều khiển một học sinh trung học nổi loạn tuổi teen, James “Jimmy” Hopkins. Xuyên suốt câu chuyện, Jimmy tiến triển qua 6 chương và thông qua các cấp bậc của các nhóm trường học, nguyên mẫu bao gồm Những kẻ bắt nạt, Mọt sách, Preppies, Greasers, Jocks và Townies. Người chơi hoàn thành các nhiệm vụ—các kịch bản tuyến tính với các mục tiêu đã đặt ra—để tiến triển xuyên suốt câu chuyện.

Gameplay
Bully là một trò chơi phiêu lưu hành động lấy bối cảnh thế giới mở

Nhiệm vụ thưởng cho người chơi bằng tiền mặt, vật phẩm mới và tăng/giảm mức độ tôn trọng của một số nhóm nhất định. Nếu một nhóm đánh giá cao Jimmy, họ sẽ hành động thân thiện với anh ấy (và có quyền lựa chọn được thuê làm “vệ sĩ” hoặc “cơ bắp”); nếu một nhóm coi thường Jimmy, họ sẽ tấn công anh ta ngay khi nhìn thấy. Ngoài nhiệm vụ, người chơi có thể tự do dạo chơi trong thế giới mở của trò chơi, bao gồm thị trấn hư cấu Bullworth và có khả năng hoàn thành các nhiệm vụ phụ tùy chọn.

Link tải Bully Scholarship Edition Download Google Drive

Dưới đây là link tải game Bully Scholarship Edition Download Google Drive của Kimochi. Chúc bạn tải game thành công, nếu link tải Bully có vấn đề, hãy để lại phản hồi xuống phía dưới bài viết để chúng tôi update link tải gma Bully PC Crack mới nhất nhé.

Link tải Bully Scholarship Edition Download Google Drive
Link tải Bully Scholarship Edition Download Google Drive

Download Mod Bully Scholarship Edition PC Việt Hóa

Google Drive

Pixeldrain

One Drive

Dropbox

PATCH VIỆT HÓA V1.0.1

Pixeldrain

Terabox

Dropbox

Bully PC Crack

Terabox

Dropbox

Hướng dẫn cài đặt Bully Scholarship Edition Windows 10 Patch

Dưới đây Game mobile hay sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt Bully Scholarship Edition Patch Windows 10 đơn giản nhất. Mời các bạn tham khảo.

Hướng dẫn cài đặt Mod Bully Scholarship Edition PC Việt Hóa

  • B1: Tải Bully Scholarship Edition Mod PC về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
  • B2: Vào thư mục “Bully Scholarship Edition Full Mod Online Viet Hoa\Bully Scholarship Edition With All Fixes and Mods” Chạy file “Bully.exe” để vào game
  • B3: Muốn chơi Online thì chạy file “BullyMP.exe” => Chọn đường dẫn tới file “Bully.exe” ở bước 2 ấy => Chọn Server và chơi
  • B4: Việt Hóa đã được tích hợp sẵn trong game > Play game
Hướng dẫn cài đặt Bully Scholarship Edition Windows 10 Patch
Hướng dẫn cài đặt Bully Scholarship Edition Windows 10 Patch

Hướng dẫn cài PATCH Việt Hóa

  • B1: Tải Patch Việt Hóa về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
  • B2: Vào thư mục “Bully Scholarship Edition Patch Viet Hoa v1.0.1” Chạy file “BULLY_GThV_v1.0.1.exe” Chọn đường dẫn tới thư mục chứa game của bạn => Cài đặt khi nào hiện thông báo thành công là OK
  • B3: Vào “thư mục chứa game sau khi đã giải nén” Chạy file “Bully.exe” để vào game

Kết luận

Vừa rồi các bạn đã cùng với Kimochi game tải game Bully Scholarship Edition Download Google Drive. Chúc các bạn tải game thành công và đừng quên theo dõi chúng tôi để tải thêm những tựa game hack, mod, apk, việt hóa mới nhất nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *