Tải game Assassin’s Creed Brotherhood Edition Việt Hóa

Giới thiệu game Assassin's Creed Brotherhood Việt hóa

Nếu bạn đang tìm kiếm một bản việt hóa game Brotherhood hãy tải game Assassin’s Creed Brotherhood Edition Việt Hóa của Kimochi nhé. Với thể loại game Việt Hóa, Hành động, Phiêu lưu, Thế giới mở, Chặt chém, TPS góc nhìn bạn sẽ được trải nghiệm một tựa game Việt hóa tiếng Việt hấp dẫn và lôi cuốn nhất.

Giới thiệu game Assassin’s Creed Brotherhood Việt hóa

Assassin’s Creed: Brotherhood là một trò chơi điện tử được phát triển bởi Ubisoft Montreal và được Ubisoft phát hành. Phần chính thứ ba trong loạt Assassin’s Creed, là phần tiếp theo trực tiếp của Assassin’s Creed II và được phát hành vào tháng 11 năm 2010 cho PlayStation 3 và Xbox 360 và vào tháng 3 năm 2011 cho Windows.

Cốt truyện

Cốt truyện bắt đầu từ các sự kiện trong Assassin’s Creed II và một lần nữa có sự góp mặt của Ezio Auditore da Firenze, hiện là Sát thủ bậc thầy huyền thoại, khi anh cố gắng xây dựng lại Hội sát thủ ở Rome bằng cách lật đổ gia đình Templar độc tài, Borgia, và đưa thành phố trở lại.

Tải game Assassin's Creed Brotherhood Edition Việt Hóa
Assassin’s Creed: Brotherhood là một trò chơi điện tử được phát triển bởi Ubisoft Montreal và được Ubisoft phát hành

Vào sự giàu có và kỳ quan thực sự của thời phục hưng. Câu chuyện thời hiện đại tiếp tục câu chuyện về Desmond Miles, người cùng với nhóm Sát thủ của mình tiếp tục khám phá ký ức của Ezio để tìm ra công nghệ đã thất lạc của Nền văn minh đầu tiên và sử dụng nó để cứu thế giới khỏi một thảm họa sắp xảy ra.

Phần tiếp theo của Brotherhood được công bố vào tháng 5 năm 2011, mang tên Assassin’s Creed: Revelations, và được phát hành vào tháng 11 cùng năm. Phiên bản làm lại của trò chơi đã được phát hành cho PlayStation 4 và Xbox One như một phần của Bộ sưu tập Ezio vào tháng 11 năm 2016 và cho Nintendo Switch vào tháng 2 năm 2022.

Gameplay Assassin’s Creed Brotherhood

Brotherhood vẫn giữ nguyên lối chơi từ người tiền nhiệm, với nhiều bổ sung mới đáng kể. Chiến đấu bằng dao, kiếm và chùy giờ đây được sử dụng kép, kết hợp với dao ném và súng ẩn tương ứng. Điều này cho phép Ezio sử dụng liền mạch các loại vũ khí tầm xa ở giữa trận chiến.

Gameplay Assassin's Creed Brotherhood
Chiến đấu bằng dao, kiếm và chùy giờ đây được sử dụng kép, kết hợp với dao ném và súng ẩn

Ngoài ra, tính năng kill-streak mới cho phép Ezio liên tục di chuyển từ kẻ thù này sang kẻ thù khác và thực hiện nhiều lần hạ gục và hành quyết bằng vũ khí cận chiến. Việc sử dụng vũ khí sử dụng kép cũng cho phép Ezio thực hiện các đòn hành quyết kép hoạt động cùng với tính năng kill-streak.

Gameplay Assassin's Creed Brotherhood

Giờ đây, Ezio có thể mang theo vũ khí hạng nặng sau khi nâng cấp vỏ bọc của mình và có thể ném chúng về phía kẻ thù để thực hiện một cú tiêu diệt ngay lập tức, điều này cũng có thể được thực hiện bằng giáo và kích mà Ezio nhặt được. Nỏ cũng đã được thêm vào kho vũ khí của Ezio, cho phép hạ gục kẻ địch từ xa một cách im lặng.

Ngoài ra, phi tiêu độc cũng đã được giới thiệu như một phần mở rộng của Poison Blade, có thể có được thông qua nâng cấp từ chính Leonardo da Vinci, cùng với Hidden Blade thứ hai và Climb Leap Glove. Ngoài ra, mọi tiện ích trong bánh xe vũ khí của Ezio giờ đây có thể được gán thủ công cho một trong bốn nút truy cập nhanh, thay vì được thiết lập mặc định.

Link tải game Assassin’s Creed Brotherhood Edition Việt Hóa

Dưới đây sẽ là link tải game Assassin’s Creed Brotherhood Edition Việt Hóa của Kimochi. Hy vọng bạn sẽ tải game thành công. Nếu đường link download Assassin’s Creed Brotherhood Google Drive bị lỗi hãy để lại phản hồi xuống phía dưới bài viết này để chúng tôi xử lý nhanh nhất có thể.

Tải game Assassin's Creed Brotherhood Edition Việt Hóa
Link tải game Assassin’s Creed Brotherhood Edition Việt Hóa

Download Assassin’s Creed Brotherhood Edition Việt Hóa

Google Drive

Part 01 Part 02

One Drive

Part 01 Part 02

Dropbox

Part 01 Part 02

Link tải Assassin’s Creed Brotherhood PTACH Việt Hóa

Pixeldrain

Download

Fshare

Download

Mega

Download

Hướng dẫn chơi Assassin’s Creed Brotherhood

Sau đây chuyên mục Game Mobile sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi và cách cài đặt Assassin’s Creed Brotherhood đơn giản nhất, Mời các bạn tham khảo:

  • Bước 1: Tải game Brotherhood về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
  • Bước 2: Chạy file “ACBSP.exe” để vào game
  • Bước 3: Play game

Hướng dẫn cài PATCH Việt Hóa

  • Bước 1: Tải Patch Việt Hóa và giải nén
  • Bước 2: Chạy file “Assassin’s Creed Brotherhood Việt Ngữ Patch V.1.0.0.1.exe” => nhấn Cài đặt => chọn đường dẫn đến thư mục chứa game => nhấn Cài ngay.

Tổng kết

Như vậy bạn đã cùng với Kimochi đi tải game Assassin’s Creed Brotherhood Việt Hóa. Chúc các bạn tải game thành công và có những trải nghiệm game tuyệt vời nhất. Đừng quên theo dõi chúng tôi để tải game việt hóa, game apk, mod mới nhất nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *