Download game Attack on Titan Wings of Freedom game Online Multiplayer

Giới thiệu game Attack on Titan Wings of Freedom

Download game Attack on Titan Wings of Freedom game Online Multiplayer tựa game hành động, phiêu lưu, Anime, chặt chém, nhập vai góc nhìn thứ 3. Trận chiến có sự tham gia giữa các Titan ăn thịt người và Eren cùng những người bạn đồng hành. Hãy tải Attack on Titan Wings of Freedom của Kimochigame về máy ngay để trải nghiệm nhé.

Giới thiệu game Attack on Titan Wings of Freedom

Attack on Titan Wings of Freedom PC (tiếng Nhật: 進撃の巨人, Hepburn: Shingeki no Kyojin), được biết đến ở vùng PAL với cái tên A.O.T.: Wings of Freedom, là một trò chơi điện tử hack và chém hành động dựa trên loạt phim hoạt hình Attack on Titan, dựa trên Bộ truyện tranh cùng tên của Hajime Isayama, được phát hành cho PlayStation 3, PlayStation 4 và PlayStation Vita tại Nhật Bản.

Giới thiệu game Attack on Titan Wings of Freedom
Attack on Titan Wings of Freedom PC tựa game hành động, phiêu lưu, Anime, chặt chém, nhập vai góc nhìn thứ 3

Nó được phát hành vào ngày 18 tháng 2 năm 2016, tại Nhật Bản. Vào ngày 7 tháng 4, Koei Tecmo đã công bố bản phát hành phương Tây ở Bắc Mỹ và Châu Âu vào tháng 8 năm 2016. Phiên bản Windows và Xbox One cũng đã được tiết lộ. Vào ngày 20 tháng 3 năm 2018, Attack on Titan 2, phần tiếp theo của trò chơi, đã được phát hành trên toàn thế giới.

Gameplay Attack on Titan / A.O.T. Wings of Freedom

Hình ảnh của trò chơi phù hợp với hình ảnh của bộ anime và có cảnh một người chơi chiến đấu với nhiều kẻ thù. Thiết bị cơ động 3D có thể được sử dụng để leo lên các khu vực cao.

Trò chơi có mười nhân vật có thể chơi được. Ban đầu, chỉ có thể chọn ba. Nhưng khi người chơi tiến bộ qua chế độ Tấn công (câu chuyện), nhiều nhân vật sẽ được mở khóa hơn. Những nhân vật này bao gồm Eren Yeager, Mikasa Ackerman, Armin Arlert, Jean Kirschtein, Connie Springer, Sasha Braus, Krista Lenz, Levi, Zoë Hange và Erwin Smith.

Gameplay Attack on Titan / A.O.T. Wings of Freedom
Hình ảnh của trò chơi phù hợp với hình ảnh của bộ anime và có cảnh một người chơi chiến đấu với nhiều kẻ thù.

Chế độ tấn công được chia thành hai phần: chiến dịch chính và nhiệm vụ khảo sát. Chiến dịch chính cho phép bạn chơi qua câu chuyện gốc của Attack on Titan, với phần kết bao gồm các trận chiến phụ dựa trên manga. Bạn có thể nâng cấp thiết bị của mình, tạo vũ khí mới và mua ngựa chiến để sử dụng trên chiến trường từ căn cứ nhà của bạn.

Để truy cập nhiều chương hơn của phần kết, bạn cần hoàn thành các nhiệm vụ khảo sát và hoàn thành các nhiệm vụ phụ từ các nhân vật trong căn cứ quê hương. Hoàn thành các nhiệm vụ này sẽ mang lại cho bạn EXP cho các nhân vật có thể chơi được, vật liệu để nâng cấp và các tính năng bổ sung khác trong thư viện.

Link Download game Attack on Titan Wings of Freedom game Online Multiplayer

Dưới đây sẽ là link tải game Attack on Titan Wings of Freedom game Online Multiplayer của Kimochigame. Hy vọng bạn sẽ tải game thành công. Nếu đường link download Attack on Titan bị lỗi hãy để lại phản hồi xuống phía dưới bài viết này để chúng tôi xử lý nhanh nhất có thể.

Download game Attack on Titan Wings of Freedom game Online Multiplayer
Link tải game Attack on Titan Wings of Freedom game Online Multiplayer của Kimochigame

Attack on Titan Wings of Freedom Gameplay Free Download

Google Drive

Helurl

One Drive

Dropbox

STEAM FIX ONLINE

Doo Drive

Krakenfiles

Mega

CR@CK ONLY – CODEX

Doo Drive

Krakenfiles

Mega

Hướng dẫn cài đặt Attack on Titan Wings of Freedom Game

Sau đây chuyên mục Game Mobile sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt game Attack on Titan Wings of Freedom đơn giản nhất, mời các bạn tham khảo.

Hướng dẫn cài đặt Attack on Titan Wings of Freedom PC

  • Bước 1: Tải game Attack on Titan Wings of Freedom về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
  • Bước 2: Vào “thư mục chứa game sau khi đã giải nén” Chạy file “AoT.exe” để vào game.
Hướng dẫn cài đặt Attack on Titan Wings of Freedom Game
Hướng dẫn cài đặt Attack on Titan Wings of Freedom Game

Hướng dẫn chơi online

  • B1: Tải Steam fix online ở trên về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
  • B2: Copy tất cả các file trong đó bỏ vào thư mục chứa game (chọn Replace để ghi đè nếu có)
  • B3: Mở ứng dụng Steam và đăng nhập tài khoản
  • B4: Vào “thư mục chứa game sau khi đã giải nén” Chạy file “AoT.exe” để vào game
  • B5: Tạo máy chủ: Vào game => Chế độ thám hiểm => Trực tuyến => Tuyển dụng => tạo phòng => CHUYỂN HƯỚNG => Chúng tôi mời bạn bè và chờ kết nối của họ.
  • B6: Tham gia: Vào game => Chấp nhận lời mời từ bạn

Kết luận

Như vậy bạn đã cùng với Kimochigame đi tải game Attack on Titan Wings of Freedom Game. Chúc các bạn tải game thành công và có những trải nghiệm game tuyệt vời nhất. Đừng quên theo dõi chúng tôi để tải game việt hóa, game apk, mod mới nhất nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *