Tải game Jojo’s Bizarre Adventure Eyes of Heaven Crack v2.3.0

Giới thiệu game Jojo's Bizarre Adventure Eyes of Heaven

Tải game Jojo’s Bizarre Adventure Eyes of Heaven Crack tựa game Online + Co-op + Multiplayer, Chặt chém, Đối kháng, Anime hấp dẫn, lôi cuốn. Khi tải Jojo’s Bizarre Adventure Eyes of Heaven của Kimochi game, bạn sẽ được tận hưởng những giây phút chiến đấu cùng 50 nhân vật đầy màu sắc. Hãy tham gia ngay thôi nào.

Giới thiệu game Jojo’s Bizarre Adventure Eyes of Heaven

JoJo’s Bizarre Adventure: Eyes of Heaven Crack là một trò chơi chiến đấu nhóm dựa trên nhượng quyền thương mại JoJo’s Bizarre Adventure, được phát triển bởi CyberConnect2W và được Bandai Namco GamesW phát hành cho… PlayStation 3 và PlayStation 4.

Giới thiệu game Jojo's Bizarre Adventure Eyes of Heaven
oJo’s Bizarre Adventure: Eyes of Heaven Crack là một trò chơi chiến đấu nhóm dựa trên nhượng quyền thương mại

Trò chơi có 52 nhân vật có thể chơi được (53 nhân vật có phần thưởng in lần đầu), từ Phantom Blood đến JoJolion. Nó được công bố trên số ra ngày 15 tháng 1 năm 2015 của Famitsu và được giới thiệu tại Jump FestaW 2015. Tại Nhật Bản, trò chơi được phát hành vào ngày 17 tháng 12 năm 2015. Ở Bắc Mỹ, trò chơi được phát hành vào ngày 28 tháng 6 năm 2016 và ngày 1 tháng 7 năm 2016 tại Châu Âu.

Gameplay

Jojo’s Bizarre Adventure Eyes of Heaven Crack là các trận đấu 2v2 hiệu quả giữa bốn nhân vật, mặc dù bốn người chơi hoặc hai người chơi và hai CPU sẽ chơi. Tuy nhiên, trò chơi không cho phép nhiều người chơi cục bộ mà chỉ cho phép nhiều người chơi trực tuyến trong các trận đấu 1v1 hoặc 2v2.

Trong trận đấu, mỗi đội phải làm cạn kiệt thanh máu của đội đối phương trước khi kết thúc hiệp đấu. Để làm như vậy, các nhân vật có quyền truy cập vào các đòn tấn công cơ bản (một đòn tấn công thông thường được sử dụng để xâu chuỗi các đòn combo cơ bản và một đòn tấn công mạnh mẽ với các thuộc tính dành riêng cho combo cũng có thể được tính phí để thực hiện một đòn hạ gục không thể chặn) hoặc các kỹ năng đặc biệt.

Gameplay
Jojo’s Bizarre Adventure Eyes of Heaven Crack là các trận đấu 2v2 hiệu quả giữa bốn nhân vật

Các kỹ năng thường ở dạng khả năng độc đáo, mạnh mẽ, có thể gây sát thương cao hơn cho đối thủ nhưng cũng có thể chuẩn bị/mang lại một số lợi thế và tiền thưởng khi sử dụng. Mỗi nhân vật thường có một kỹ năng mà đôi khi họ có thể thực hiện, kỹ năng này có hiệu ứng hoặc sát thương mạnh hơn đáng kể so với những kỹ năng khác nhưng cũng có thời gian hồi chiêu lớn hơn.

Nói một cách phòng thủ, người chơi có thể chặn một đòn tấn công để giảm đáng kể sát thương gây ra và có khả năng phản đòn, hoặc né tránh bằng bước sang/lùi nhanh nhưng ngắn. Ngoài việc né tránh, Sidestepping cũng có thể được sử dụng để hủy bỏ các đòn tấn công hoặc một số kỹ năng nhất định nhằm mở rộng các đòn combo trên mặt đất hoặc làm gián đoạn một thao tác không an toàn.

Gameplay
Người chơi có thể chặn một đòn tấn công để giảm đáng kể sát thương gây ra

Một số trận đấu nhất định có chứa hoạt ảnh và đoạn hội thoại đặc biệt giữa hai nhân vật, chủ yếu là giữa các đồng minh dưới dạng đòn tấn công nhiệt kép độc đáo, đầy đủ hoạt hình và đậm chất điện ảnh. Tuy nhiên, những điều này không có tác dụng gì đối với lối chơi ngoài việc thay đổi góc và khoảng cách mà đối thủ hướng tới khi bị DHA tấn công.

Chế độ chơi Jojo’s Bizarre Adventure Game

JoJo’s Bizarre Adventure: All-Star Battle R sẽ có nhiều chế độ trận chiến toàn sao bao gồm:

 • Chế độ trò chơi điện tử.
 • Chế độ trực tuyến.
 • Chế độ so tài.
 • Chế độ luyện tập.
 • Chế độ thư viện.
Chế độ chơi Jojo's Bizarre Adventure Game
Chế độ chơi Jojo’s Bizarre Adventure Game hấp dẫn

Jojo’s Bizarre Adventure các nhân vật chính

 • Jonathan Joestar (CV: Kazuyuki Okitsu)
 • Will Anthonio Zeppeli (CV: Yoku Shioya)
 • Robert E. O. Speedwagon (CV: Yōji Ueda)
 • Dio Brando (CV: Takehito Koyasu)

Link tải game Jojo’s Bizarre Adventure Eyes of Heaven Crack

Dưới đây sẽ là link tải game Jojo’s Bizarre Adventure Eyes of Heaven Crack của Kimochi game. Hy vọng bạn sẽ tải game thành công. Nếu đường link tải game Half life Download PC bị lỗi hãy để lại phản hồi xuống phía dưới bài viết này để chúng tôi xử lý nhanh nhất có thể.

Download Jojo’s Bizarre Adventure Eyes of Heaven Crack v2.3.0

Google Drive

Pixeldrain

One Drive

Dropbox

Steam Fix Online

Krakenfiles

Mega

Dropbox

Hướng dẫn cài đặt Jojo’s Bizarre Adventure Eyes of Heaven Crack

Sau đây chuyên mục Game Mobile sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt game Jojo’s Bizarre Adventure Eyes of Heaven Crack Việt Hóa đơn giản nhất, mời các bạn tham khảo.

Hướng dẫn cài đặt Jojo’s Bizarre Adventure All Star Battle

 • B1: Tải game Jojo’s Bizarre Adventure về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com.
 • B2: Vào “thư mục chứa game sau khi đã giải nén” Chạy file “ASBR.exe” để vào game.

Hướng dẫn chơi Online

 • Bước 1: Tải Steam fix online theo link ở trên và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 • Bước 2: Copy tất cả các file trong đó bỏ vào thư mục chứa game
 • Bước 3: Mở ứng dụng Steam và đăng nhập tài khoản
 • Bước 4: Đăng nhập vào tài khoản Epic Store của bạn
 • Bước 5: Chạy file “ASBR.exe” để vào game
 • Bước 6: Tạo máy chủ: Vào game => Muitiplayer => Tạo phòng => Mời bạn bè tham gia
 • Bước 7: Tham gia: Vào game => Muitiplayer => Chấp nhận lời mời của bạn bè

Kết luận

Vừa rồi bạn đã cùng với Kimochi game đi tải game Jojo’s Bizarre Adventure Eyes of Heaven Crack. Chúc các bạn tải game thành công và có những trải nghiệm game tuyệt vời nhất. Đừng quên theo dõi chúng tôi để tải game việt hóa, game apk, mod mới nhất nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *