Tải Dazz Cam APK (Latest Version) v1.5.5

Tải Dazz Cam APK (Latest Version) v1.5.5

Nếu bạn đang muốn làm một chuyên gia chụp ảnh thì hãy tải Dazz Cam để tận hưởng lại khoảnh khắc và lưu chữ kỷ niệm một cách nghệ thuật. Với Dazz Cam APK bạn sẽ được cảm nhận những hiệu ứng theo phong cách khác nhau mà bạn muốn. Hãy tải ngay Dazz Cam APK cùng với Kimochi nhé

Giới thiệu Dazz Cam APK

Dazz Cam APK là một trong những ứng dụng di động thuộc vào danh mục Nhiếp ảnh. Ứng dụng cho phép bạn dùng để chụp và chỉnh sửa ảnh cũng như video bằng nhiều bộ lọc và hiệu ứng hấp dẫn nhất.

Tải Dazz Cam APK (Latest Version) v1.5.5
Dazz Cam APK là một trong những ứng dụng di động thuộc vào danh mục Nhiếp ảnh.

Tạo ra khoảnh khắc riêng của bạn

Sẽ không có để tìm ra một ứng dụng chỉnh sửa ảnh tốt trên di động. Thì việc sử dụng và tải Dazz Cam apk về máy để thưởng thức những thứ riêng biệt, ứng dụng Dazz Cam sẽ có hiệu ứng đặc sắc đến từ những hiệu ứng và lớp chiều sâu. Mỗi bức ảnh sẽ được chỉnh sửa qua tính năng tinh chỉnh có sẵn trong Dazz Cam, nó không chỉ đẹp mà còn rất có chiều sâu.

Máy ảnh

Với ứng dụng Dazz Cam bạn sẽ được hưởng thụ tính năng camera cho phép người dùng chụp ảnh và quay video với nhiều cài đặt và chế độ khác nhau. Khi tải Dazz Cam APK bạn sẽ được thấy ứng dụng cung cấp một số chế độ chụp, bao gồm chế độ bình thường, chân dung, ban đêm và video. Người dùng sẽ có thể điều chỉnh các cài đặt như: Độ phơi sáng, tiêu điểm và cân bằng trắng để chụp được một bức ảnh hoàn hảo.

Bộ lọc của Dazz Cam

Dazz Cam sẽ cung cấp cho người dùng nhiều bộ lọc và có thể áp dụng cho ảnh và video của mình để tạo nên giao diện hoặc tâm trạng cụ thể. Ứng dụng sẽ cung cấp thêm cho người dùng một số danh mục bộ lọc, bao gồm rò rỉ cổ điển, phim, đèn neon và ánh sáng. Người dùng sẽ được tự ý tùy chỉnh chúng một cách có chọn lọc.

Bộ lọc của Dazz Cam
Dazz Cam sẽ cung cấp cho người dùng nhiều bộ lọc

Các hiệu ứng trong Dazz Cam APK

Các hiệu ứng trong Dazz Cam sẽ có thể áp dụng cho ảnh và video, bao gồm trục trặc, lấp lánh và 3D. Thêm vào đó, ứng dụng sẽ cung cấp thêm hiệu ứng gương có thể tạo ra hiệu ứng hoặc vạn hoa trên hình ảnh. Người dùng sẽ có thể điều chỉnh cường độ của hiệu ứng và áp dụng chúng một cách có chọn lọc vào các phần cụ thể của hình ảnh.

Các hiệu ứng trong Dazz Cam APK
Các hiệu ứng trong Dazz Cam sẽ có thể áp dụng cho ảnh và video

Tính năng chỉnh sửa

Dazz Cam cung cấp cho người dùng một số công cụ chỉnh sửa cho phép người dùng cải thiện ảnh và video của họ. Ứng dụng sẽ có những công cụ như: cắt xén, xoay và điều chỉnh độ sáng và độ tương phản. Ngoài ra nó cũng cung cấp các công cụ chỉnh sửa nâng cao như đường cong, màu sắc và độ bão hòa cũng như điều chỉnh màu chọn lọc.

Cách tải Dazz Cam APK cho Android

Khi bạn đã hài lòng với những gì mà ứng dụng đã và đang có, cách dùng Dazz Cam cũng vô cùng đơn giản. Hãy cùng nhau download Dazz Cam APK về trải nghiệm cho mình những công cụ và có cho mình những bức hình sống động để đời nhé.

Cách tải Dazz Cam APK cho Android
Link tải Dazz Cam APK cho Android

Kết luận

Trên đây là cách tải Dazz Cam APK cho Android mới nhất. Hy vọng với ứng dụng này bạn đã sở hữu cho mình những hình ảnh để đời với ứng dụng này. Hãy theo dõi Game Mobile để tải game mod, hack mới nhất về điện thoại nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *