Tải Cube ACR MOD APK – App Cube ARC Pro Unlocked v2.4.249

Các đặc trưng của Cube ACR MOD APK

Tải Cube ACR MOD APK, một trong những ứng dụng ghi âm cuộc gọi tân tiến nhất hiện nay, ghi âm qua điện thoại và gọi qua VoIP thuận tiện nhất. Ứng dụng Cube ACR MOD APK sẽ hỗ trợ cho bạn ghi âm cuộc gọi cho hầu hết các phiên bản trên các thiết bị Android. Hãy cùng Kimochi game đi download Cube ACR APK Mod ngay về máy nhé.

Link tải Cube ACR MOD APK Pro Unlocked v2.4.249

Để các bạn thuận tiện trong việc tải App Cube ARC. Kimochi game đã để link tải bên dưới cho các bạn thuận tiện. Nếu link lỗi hay có vấn đề hãy để lại phản hồi xuống phía dưới bài viết cho chúng tôi nhé.

Giới thiệu Cube ACR MOD

App Cube ARC là một trong những ứng dụng ghi âm cuộc gọi phổ biến nhất, ứng dụng cho phép người dùng ghi âm cuộc gọi điện thoại và âm thanh khác trên diện thoại. Với Cube ACR Apk, người dùng sẽ dễ dàng hơn trong việc ghi âm các cuộc gọi điện thoại cho nhiều mục đích khác nhau như: Các cuộc gọi công việc, phỏng vấn và các cuộc trò chuyện quan trọng.

Giới thiệu Cube ACR MOD
App Cube ARC là một trong những ứng dụng ghi âm cuộc gọi phổ biến nhất

Giao diện app Cube ACR

Đối với app Cube ACR Mod sẽ có giao diện gọn gàng và trực quan giúp cho người dùng dễ dàng hơn trong việc ghi âm và quản lý cuộc gọi của mình. Trang chủ của ứng dụng sẽ hiển thị tất cả các cuộc gọi đã ghi âm và được sắp xếp theo ngày và giờ.

Giao diện app Cube ACR
Đối với app Cube ACR Mod sẽ có giao diện gọn gàng và trực quan

Các đặc trưng của Cube ACR MOD APK

Đối với app Cube ACR tại Kimochi game sẽ có một số đặc trưng như sau:

  • Ghi âm cuộc gọi tự động: Ứng dụng Cube ACR APK MOD tự động ghi lại tất cả các cuộc gọi đến và đi, cho phép người dùng dễ dàng ghi lại các cuộc hội thoại quan trọng mà không cần phải bắt đầu ghi âm theo cách thủ công.
Các đặc trưng của Cube ACR MOD APK
Ghi âm cuộc gọi tự động
  • Ghi âm chất lượng cao: Đối với App Cube ACR ghi lại cuộc gọi với âm thanh chất lượng cao, đảm bảo người dùng có thể dễ dàng nghe và hiểu cuộc trò chuyện.
  • Sao lưu và đồng bộ hóa đám mây: App Cube ACR cho phép người dùng sao lưu bản ghi của họ lên đám mây, đảm bảo rằng bản ghi của họ luôn an toàn và có thể truy cập được.
Các đặc trưng của Cube ACR MOD APK
Sao lưu và đồng bộ hóa đám mây
  • Cài đặt ghi âm nâng cao: Ứng dụng Cube ACR cung cấp một số cài đặt ghi nâng cao, cho phép người dùng tùy chỉnh trải nghiệm ghi của họ.
  • Phiên âm cuộc gọi: Cube ACR premium mod apk sẽ có tính năng phiên âm cuộc gọi tự động chuyển các cuộc gọi đã ghi thành văn bản.
  • Quyền riêng tư và bảo mật: ứng dụng sẽ bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật của người dùng.

Tính năng tại phiên bản MOD APK của Cube ACR

  • Đã mở khóa bản trả phí
Tính năng tại phiên bản MOD APK của Cube ACR
Đã mở khóa bản trả phí

Kết luận

Vừa rồi bạn đã cùng với Game mobile hay đi tải Cube ACR MOD APK mở khóa bản trả phí mới nhất. Chúc các bạn tải Cube ACR mod apk thành công. Đừng quên theo dõi chúng tôi thường xuyên hơn để xem thêm những tựa game hack, mod apk mới nhất nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *