Tải Battlefield 3 Premium Edition Online Multiplayer [Full DLCs]

Giới thiệu game Battlefield 3

Nếu bạn đang muốn tìm phiên bản Battlefield 3 hãy tải Battlefield 3 Premium Edition Online Multiplayer [Full DLCs] của Kimochiinfo về máy. Tại đây bạn sẽ được thưởng thức tựa game Hành động, Online + Co-op + Multiplayer, Phiêu lưu, Bắn súng, FPS đỉnh cao ngoài ra tại phiên bản Battlefield 3 Premium Edition còn Full DLCs.

Giới thiệu game Battlefield 3

Battlefield 3, hay BF3 (tên mã phát triển: ‘Paris’ hoặc ‘Venice’) là phần thứ mười hai trong Battlefield Series và được phát triển bởi DICE. Đây là phần tiếp theo của Battlefield 2 và được phát hành vào ngày 25 tháng 10 năm 2011[2] cho PC, PlayStation 3 và Xbox 360.

Phần tiếp theo, Battlefield 4, được EA và DICE phát triển và phát hành vào ngày 29 tháng 10 năm 2013. Xbox công bố Battlefield 3 và Battlefield: Bad Company 2 có thể chơi trên Xbox One thông qua tính năng tương thích ngược vào ngày 10 tháng 1 năm 2017. Trò chơi được phát hành trên Steam vào ngày 11 tháng 6 năm 2020, cùng với Battlefield 4, Battlefield Hardline, Battlefield 1 và Battlefield V.

Giới thiệu game Battlefield 3
Battlefield 3 là phần thứ mười hai trong Battlefield Series và được phát triển bởi DICE

Vào ngày 7 tháng 6 năm 2024, EA chính thức thông báo rằng tất cả các chức năng trực tuyến và nhiều người chơi của phiên bản PlayStation 3 và Xbox 360 của Battlefield 3 sẽ ngừng hoạt động vĩnh viễn vào ngày 7 tháng 11 năm 2024.

Ngoài ra nếu bạn muốn tải game Battlefield 1 Ultimate Edition hay Battlefield 5 PC Crack thì có thể tải về để trải nghiệm các phần chơi khác nhau. Tất cả đều có trên website Kimochi.info của chúng tôi nhé.

Battlefield 3 coop bao gồm cả chiến dịch chơi đơn và hợp tác, đồng thời có lối chơi nhiều người chơi tương tự như Battlefield 2 cổ điển. Máy bay phản lực đã quay trở lại dưới dạng phương tiện có thể điều khiển được, cùng với tư thế nằm nghiêng có sẵn.

Phiên bản PC có thể hỗ trợ 64 người chơi cùng lúc trong chế độ nhiều người chơi; tuy nhiên, bảng điều khiển chỉ có thể hỗ trợ tối đa 24 người chơi, dẫn đến bản đồ nhỏ hơn. Phần này sử dụng một công cụ hoàn toàn mới, có tên Frostbite 2, kế thừa của Frostbite Engine được sử dụng trong loạt phim Bad Company.

Công cụ này đã giới thiệu Destruction 3.0, cho phép phạm vi phá hủy nhiều vật thể hơn nhiều, ngoại trừ các tòa nhà, để phá hủy thực tế hơn. Âm thanh là một trọng tâm khác của trò chơi. Ví dụ: có các tín hiệu âm thanh sẽ cho người chơi biết xe tăng đang di chuyển về phía trước hay cách xa họ hoặc liệu nó có gặp khó khăn khi leo dốc hay không.

Battlefield 3 Premium Edition có gì?

Khi tải Battlefield 3 Premium Edition Online Multiplayer của Kimochiinfo, bạn sẽ thấy game sẽ có 5 gói mở rộng bao gồm:

 • Phiên bản Premium bao gồm 20 bản đồ mới, 20 vũ khí mới, 10 phương tiện mới và 4 chế độ chơi mới.
 • Bộ Head Start dành cho nhiều người chơi
 • Mở khóa ngay lập tức 15 vũ khí tiên tiến, cùng với các tiện ích, nâng cấp phương tiện.
 • Các tính năng mới mạnh mẽ
 • Đặt lại số liệu thống kê của bạn để người chơi có một khởi đầu mới
 • Một số sự kiện mới như: Double XP cuối tuần và tham gia các cuộc thi độc quyền.
 • Vật phẩm độc quyền trong Battlefield 3 icon
 • Nhận vật phẩm độc đáo trong trò chơi không có ở bất kỳ nơi nào khác, bao gồm lính mới và camos vũ khí, con dao ACB-90 và một bộ thẻ chó độc đáo.
Battlefield 3 Premium Edition có gì?
Khi tải Battlefield 3 Premium Edition Online Multiplayer của Kimochiinfo, bạn sẽ thấy game sẽ có 5 gói mở rộng

Link tải Battlefield 3 Premium Edition [Full DLCs]

Dưới đây là link tải Battlefield 3 Premium Edition [Full DLCs] mà Kimochiinfo đã chia sẻ cho bạn. Nếu link Battlefield Download for PC Free bị lỗi hãy để lại phản hồi phía dưới cho chúng tôi, chúng tôi sẽ xử lý nhanh nhất có thể.

Link tải Battlefield 3 Premium Edition [Full DLCs]
Link tải Battlefield 3 Premium Edition [Full DLCs]

Link tải Battlefield 3 Coop Full DLCs

Google Drive

Part 01Part 02

One Drive

Part 01Part 02

Dropbox

Part 01Part 02

Torrent

Hướng dẫn cài đặt Battlefield 3 Premium Edition

Chuyên mục Top game mobile sẽ hướng dẫn bạn cách cài đặt Battlefield 3 Premium Edition. Mời bạn tham khảo:

Hướng dẫn cài đặt Battlefield 3 Client

 • B1: Tải Game về và giải nén với mật khẩu topgamepc.com
 • B2: Chạy file “setup.exe” => Chọn Next => Chọn đường dẫn tới thư mục bạn muốn cài game\
 • B3: Tới bước này các bạn nhớ tích hết vào tất cả các ô giống như trong ảnh nhé.
Hướng dẫn cài đặt Battlefield 3 Premium Edition
Hướng dẫn cài đặt Battlefield 3 Premium Edition
 • B4: Chọn Next để tiến hành cài đặt game (Chờ đợi quá trình cài đặt diễn ra khoảng 1 – 2 tiếng)
 • B5: Cài hết tất cả phần mềm game yêu cầu
 • B6: Lần đầu cài đặt có thể nó sẽ yêu cầu bạn khởi động lại máy tính thì bạn cứ khởi động lại như bình thường thôi nhé
 • B7: Chơi chế độ Campaign offline => Chạy file “Battlefield 3 (Offline)” ở ngoài màn hình Desktop để vào game để vào game
 • B8: Cách đổi ngôn ngữ từ Tiếng Nga sang Tiếng Anh: Vào “thư mục chứa game/Data/Win32/Loc” và xóa hết tất cả các file có chữ “Ru” ở trong đó
 • B9: Muốn chơi Online thì đầu tiên đăng ký 1 tài khoản trên Website zloemu tại đây
 • B10: Chạy file “Zclient (Online)” sau đó đăng nhập tài khoản zloemu mà bạn đã tạo ở trên => Chạy file “34H Launcher” nhấn Conenct để đăng nhập tài khoản => Chọn game Battlefield 3 phần Multiplayer => Nó sẽ hiện ra 1 list các server chọn 1 server nào đó rồi nhấn Join để chơi

Kết luận

Vừa rồi bạn đã cùng với Kimochiinfo đi tải game Battlefield 3 Premium Edition. Hy vọng bạn đã có những giây phút chơi game Battlefield 3 Google Play vui vẻ nhất. Đừng quên theo dõi chúng tôi để tải game mod, apk, game Việt Hóa mới nhất nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *