Tải Criminal Case Việt Hóa Mod Apk Unlimited Money v2.2.17

Mô tả game Criminal Case Việt Hóa

Tải Criminal Case Việt Hóa Mod Apk Unlimited Money v2.2.17. Kể về câu chuyện trinh thám và điều tra là một trong những trò chơi tuyệt vời. Cùng với đó là nhiều tính năng thực tế tuyệt vời, trong tựa game Criminal Case Mod bạn phải giải quyết các trường hợp bí ẩn khác nhau.

Link tải Criminal Case Việt Hóa Mod Apk

Để tiện tải Criminal Case Việt Hóa Mod Apk đơn giản. Kimochi Info đã để đường link bên dưới để các bạn download Criminal Case Việt Hóa. Nếu link lỗi hay có vấn đề hãy để lại phản hồi xuống phía dưới bài viết cho chúng tôi nhé.

Mô tả game Criminal Case Việt Hóa

Được biết Detective Story: Jack’s Case Mod Apk Unlimited Money hay game Duskook là một trong những tựa game kể về câu chuyện trinh thám tội phạm điều tra. Mọi vụ án trong game đều chứa đựng sự kinh dị, hồi hộp, hành động và bạn phải rất tích cực trong khi giải quyết giải quyết các vụ án vì mọi nghi phạm đều quan trọng. Bạn là được vào vai là một thám tử của trò chơi này, vì vậy bạn phải có trách nhiệm mang lại công lý.

Mô tả game Criminal Case Việt Hóa
Detective Story: Jack’s Case Mod Apk Unlimited Money hay game Duskook

Đồ họa game Criminal Case APK

Trò chơi Criminal Case Mod có đò họa tốt nhất, độ nét cao và chi tiết mang lại góc nhìn khá chân thực. Trò chơi này cung cấp đồ họa chất lượng cao tốt nhất giống như một bộ phim. Hiệu ứng làm cho trò chơi này thêm phầm thú vị và hấp dẫn hơn.

Đồ họa game Criminal Case APK
Criminal Case Mod có đò họa tốt nhất, độ nét cao và chi tiết mang lại góc nhìn khá chân thực.

Cốt truyện game

Game Criminal Case sẽ có một câu chuyện tuyệt vời sẽ thổi bùng tâm trí của bạn với sự sợ hãi và hồi hộp. Bạn cần phải đến ngôi làng nơi bạn cần giải quyết một vụ án bí ẩn. Giải các câu đố đó khác nhau và nói chuyện với các nhân vật khác để tìm thêm manh mối tiến lại gần hơn. Bạn đã có thể sử dụng chế độ gián điệp của mật vụ để đọc các cuộc trò chuyện của người khác nhưng hãy cần thận đừng để bị bắt đấy nhé.

Cốt truyện game
Game Criminal Case sẽ có một câu chuyện tuyệt vời sẽ thổi bùng tâm trí của bạn

Video, Thư Thoại và Hình ảnh game

Trong game bạn có thể xem những hình ảnh về trường hợp của mình, điều này có thể giúp bạn rất nhiêu trong việc tìm ra manh mối. Thậm chí, bạn sẽ được xem các đoạn video ngắn và ghi chú bằng giọng nói liên quan đến cuộc điều tra và những điều này sẽ chỉ cho các bạn nên di chuyển tiếp theo trong trường hợp này.

Video, Thư Thoại và Hình ảnh game
Trong game bạn có thể xem những hình ảnh về trường hợp của mình

Kết bạn

Tính năng kết bạn trong Criminal Case Mod Apk rất thú vị, bởi vì bạn có thể kết bạn mới có thể giúp bạn trong trường hợp của bạn. Nhưng bạn phải có ý thức trong khi kết bạn vì bạn không thể tin tưởng bất cứ ai. Vì thế sẽ tốt hơn cho bạn để kết bạn tốt. Tham gia cộng đồng lớn nhất và bắt đầu điều tra của bạn ngay bây giờ.

Kết luận

Vừa rồi bạn đã cùng với Game Mobile đi tải Criminal Case Việt Hóa Mod Apk Unlimited Money v2.2.17. Chúc bạn tải game thành công và những trải nghiệm game vui vẻ nhất. Đừng quên theo dõi chúng tôi để xem thêm tải thêm những tựa game hack, mod mới nhất nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *